รอผัวไม่ไหว! "มิลล่า"ถึงคิวคลอดลูกสาว

ลบ แก้ไข


มิลล่า กับสามีสุดเลิฟ

ในที่สุดวงการฮอลลีวู้ดก็ได้ต้อนรับคุณแม่คนใหม่อีกคนแล้ว หลัง มิลล่า โจโววิช นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ซึ่งเกิดที่ยูเครน และโด่งดังจากหนังซอมบี้ ''The Resident Evils'' เบ่งลูกสาวคนแรกออกมาลืมตาดูโลก ที่โรงพยาบาล เซดาร์ส ไซไน เมดิคอล เซนเตอร์ ในนครลอสแอนเจลีส เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้ว และนับเป็นทายาทคนแรกของเธอกับ พอล แอนเดอร์สัน สามีผู้กำกับวัย 42 ปี

หนูน้อยคลอดออกมาด้วยน้ำหนัก 7 ปอนด์ 8 ออนซ์ (3,600 กรัม) และพ่อแม่หมาดๆ ตั้งชื่อให้เธอว่า ''เอฟเวอร์ กาโบ แอนเดอร์สัน'' โดย ลอร่า เบสส์ พีอาร์ส่วนตัวของ โจโววิช เปิดเผยกับ ''พีเพิ่ล'' เพียงสั้นๆ ว่า ''ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น แม่และเด็กปลอดภัยดี'' อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดว่า งานนี้ แอนเดอร์สัน มาให้กำลังใจภรรยาคลอดด้วยหรือไม่ เนื่องจากไม่กี่วันก่อน เพิ่งมีข่าวว่า โจโววิช อาจต้องคลอดคนเดียว เพราะว่าสามีติดงานถ่ายหนังที่แคนาดา และพยายามเร่งเคลียร์อยู่
 
สำหรับ โจโววิช เธอเคยผ่านชีวิตแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกกับดาราหนุ่ม ชอน แอนดรูว์ส ที่ร่วมงานกันในหนังเรื่อง Dazed and Confused (1992) และครั้งที่ 2 กับ ลุค เบซอง ผู้กำกับฯ ชื่อดังชาวฝรั่งเศส ที่กำกับเธอใน The Fifth Element (1997) ส่วน แอนเดอร์สัน นั้น พวกเขาได้เจอกันตอนเธอเล่นหนัง Resident Evil ซึ่ง แอนเดอร์สัน เป็นผู้กำกับฯ ปี 2002 และร่วมงานกันตลอดอีก 2 ภาคถัดมา Resident Evil: Apocalypse (ปี 2004) และ Resident Evil: Extinction (ปี 2007) 
 
โดยพวกเขาหมั้นหมายกันในปี 2003 และถึงตอนนี้ยังไม่กำหนดวันแต่งอย่างเป็นทางการ แต่ถ้าหากตกลงแต่งกันชัวร์ๆ เมื่อไหร่ เธออาจไม่ต้องพึ่งแบรนด์ดังสำหรับชุดเจ้าสาว เพราะเธอมีบริษัทแฟชั่นที่ร่วมหุ้นกับเพื่อน ''คาร์เมน ฮอว์ก'' ผลิตเสื้อผ้าภายใต้ยี่ห้อ ''Jovovich-Hawk'' อยู่แล้ว
 
 

loading...


โดย จาจ้า ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 6 พ.ย. 50 09:54 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 8,964 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 8,964 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง