"ลาบัฟ"ตบะแตก เริงราตรีสาวตอมหึ่ง

ลบ แก้ไข


ไชอา ลาบัฟ

แสงสีฮอลลีวู้ดมีเหรอที่หนุ่มๆ คนไหนจะห้ามใจตัวเองอยู่ ยิ่งมีดีกรีความหล่อระดับพระเอกอย่าง ไชอา ลาบัฟ พอเจอสาวสวยระดับนางแบบที่มีให้เลือกละลานตาก็คงจะตบะแตกไปเรียบร้อย หลังจากกลืนน้ำลายตัวเองออกมาปาร์ตี้ที่คลับดัง แถมถูกจับได้ว่า แอบหวานเสน่ห์แจกสาวๆ ไปทั่วอีกด้วย

อัส วีกลี่ แม็กกาซีนเล่มดังเผยว่าดาราหนุ่มวัย 21 ปีจาก ''Transformers'' หนังฮิตประจำซัมเมอร์ที่ผ่านมา แอบไปโผล่กลางงานปาร์ตี้ที่เลส์ เดอซ์ คลับฮิตของคนดังฮอลลีวู้ด เมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่แล้ว ที่เป็นคืนเดียวกับที่บริตนี่ย์ สเปียร์ส ถูกพบว่าแอบควงกันมากับโทนี่ โรโม่ ควอเตอร์แบ็กชื่อดังของทีมอเมริกันฟุตบอลดัลลัส คาวบอยส์
  
''มีสาวๆ เป็นสิบคนเดินวนเวียนไปที่โต๊ะของเขาเพื่อแนะนำตัวเอง และไชอา ก็ดูเหมือนจะปลื้มที่มีคนจำเขาได้มากขนาดนั้น เขาดูจะอารมณ์ดีมากๆ และทักทายกับทุกคนที่เข้ามาคุยด้วยอย่างเต็มใจ'' นักเที่ยวรายหนึ่งเล่าเหตุการณ์
 
การที่ ลาบัฟ ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำ ''Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull'' ว่าที่หนังฮิตของปีหน้า ถูกรุมเล่นงาน ก็เพราะก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 3-4 เดือนก่อนเขาเพิ่งประกาศในการให้สัมภาษณ์กับวานิตี้ แฟร์ว่า ''ผมไม่ชอบออกไปเที่ยวตามคลับ ถ้าอยากจะปาร์ตี้ ผมก็จะจัดขึ้นที่บ้านของตัวเอง'' ก็ไม่รู้ว่าพอลองได้ออกมาสนุกครั้งหนึ่งแล้วจะดีแตกรึเปล่า ?

 

 

loading...


โดย จาจ้า ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 6 พ.ย. 50 10:05 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 11,717 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 11,717 ครั้ง ตอบ 1 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย คิม
IP : 222.123.205.***
อย่าไปว่า ไซอา ลาบัฟ ของผมนะคับ อย่าให้รู้นะ ว่าใครว่า เจะเตะขอหักเลย หึ้ยย มาว่าขวัญใจกรูได้ไง

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง