ครูสาวเอ๊าะ แก้ผ้า โชว์ศิษย์

ลบ แก้ไข

เดอะ ซัน – บรรดาพ่อแม่ของนักเรียนโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเมืองซาแลเกอร์สเซก ทางตะวันตกของฮังการี รวมตัวเรียกร้องให้ทางโรงเรียนไล่ครูคนหนึ่งออก หลังก่อเหตุเปลื้องผ้าโชว์นักเรียนอย่างไม่คาดฝันในงานเลี้ยงระหว่างภาคเรียน

ภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือของนักเรียนคนหนึ่ง


หนังสือพิมพ์เดอะ ซัน รายงานว่า เรื่องฉาวโฉ่ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่โรงเรียนได้จัดงานเลี้ยงระหว่างภาคการศึกษาขึ้น แต่ได้เกิดเรื่องเลยเถิดขึ้น หลังครูคนดังกล่าวซึ่งมีหน้าที่ดูแลเด็กๆ ในงาน เริ่มถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นจนเกือบเหลือแต่ชุดชั้นใน ขณะที่บรรดานักเรียนต่างส่งเสียงโห่ร้องอย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะมีครูอีกคนหนึ่งเข้ามาในห้อง และรีบนำผ้าปูโต๊ะมาคลุมร่างครูคนดังกล่าว

อย่างไรก็ตามนักเรียนคนหนึ่งได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ ซึ่งเป็นภาพขณะที่ครูสาวถอดเสื้อออกจนเห็นบรา และเริ่มรูดซิปเพื่อถอดกางเกง ก่อนที่ครูอีกคนหนึ่งจะเข้ามาห้ามไว้

“มันเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจมาก มีครูที่ไหนทำตัวแบบนี้ต่อหน้าลูกศิษย์ ครูแบบนี้ควรจะไปอยู่ในบาร์เปลื้องผ้ามากกว่า ไม่ใช่โรงเรียน” ผู้ปกครองคนหนึ่งกล่าวด้วยความไม่พอใจ

ผู้ปกครองคนเดิม กล่าวด้วยว่า เด็กๆ กำลังเล่นเกมที่ใครแพ้ต้องพูดความจริงหรือทำตามคำท้า และเริ่มท้าหนักมากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่ครูคนดังกล่าวจะเข้ามาร่วมเล่นเกมด้วย

“พวกเขาท้าเธอให้เต้นรูดเสา ก่อนที่เธอจะเริ่มถอดเสื้อผ้าออก เธอเป็นผู้หญิงสวยในวัย 20 กว่า ขณะที่เด็กๆ แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง เรื่องเลวร้ายมากที่สุดก็คือ ครูไม่ควรเข้าไปร่วมงานเลี้ยงด้วย แต่ควรเป็นผู้ดูแลเด็กๆ มากกว่า” พ่อแม่ของเด็กนักเรียนคนหนึ่งกล่าว

ขณะที่ครูใหญ่ของโรงเรียนปฏิเสธที่จะไล่ครูคนดังกล่าวออก แม้ว่าจะมีเสียงเรียกร้องจากบรรดาพ่อแม่ผู้ปกครอง และจากครูด้วยกันเองก็ตาม

“ผมได้ตักเตือนครูชาวเยอรมันผู้นี้แล้ว แต่จะไม่ไล่เธอออก เพราะเธอเป็นครูที่มีคุณค่าสำหรับโรงเรียนของเรา และเธอก็ไม่ได้โชว์อะไรมากไปกว่าชุดที่คุณจะได้เห็นผู้คนสวมใส่ตามชายหาด” แซนดอร์ รอซแมน ครูใหญ่ของโรงเรียนกล่าว(ข้อมูลผู้จัดการออนไลน์)
****************

ข่าวด่วน : Eduzones Journal น้องใหม่ใสบริสุทธิ์ของ Eduzones Magazine พร้อมสร้าง

ความตื่นตะลึงให้กับวงการ ประเดิมฉบับแรกกลางเดือนต.ค.นี้ ด้วยรูปเล่ม และเนื้อหาแน่น

กระชับ ครอบคลุม สถาบันการศึกษา หรือหน่วยงานใดสนใจ ติดต่อ" รับฟรี" ด่วนที่

sakrapee@eduzones.com

ข่าวดี: Eduzones Magazine ฉบับพิเศษล่าสุด พบเรื่องราวเจาะลึกเส้นทางสู่ "แอร์ สจ๊วต"

ครบถ้วน อ่านแล้วรับรองได้"ติดปีก" แน่นอน...หาซื้อที่ซีเอ็ดบุ๊คทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ sakrapee@eduzones.com

นอกจากนี้ยังติดตามสุดยอดพ็อกเก็ตบุ๊ค"สาขาแห่งอนาคต" พิมพ์ครั้งที่ 2 เนื้อหาปรับปรุงใหม่วางแผงแล้ววันนี้ที่ซีเอ็ดบุ๊คทุกสาขาทั่วประเทศ

พิเศษสุด ติดตามเรื่อง"รวย เท่ นักบิน" - ไม่พลาดแน่ แอร์ สจ๊วต...และเรื่องน่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่แม็กกาซีนการศึกษาออนไลน์ฉบับแรกในประเทศได้ที่ www.108ezine.com

 loading...


โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 31 ต.ค. 51 13:49 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 96,622 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 96,622 ครั้ง ตอบ 2 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย name-noo@hotmail.com
IP : 124.120.138.***
แก้งี้ได้ไง  ทุเรษแต่น่าดู
ลบ แจ้งลบ
โดย http://astore.amazon.com/nuvi.265t.gps-20
IP : 203.144.160.***
โอ้ว มีงี้ด้วยเหรอ

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง