มทร.ธัญบุรีเปิดบ้านโชว์ศักยภาพ..นวัตกรรมสร้างสรรค์

ลบ แก้ไข
มทร.ธัญบุรีเปิดบ้านโชว์ศักยภาพ..นวัตกรรมสร้างสรรค์

มทร.ธัญบุรีเปิดบ้านโชว์ศ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดบ้านโชว์ศักยภาพ “นวัตกรรมสร้างสรรค์” 

วันที่ 18 มกราคมของทุกปี เป็นวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี โดยในปีนี้เป็นปีที่ 42 มาในแนวคิด “นวัตกรรมสร้างสรรค์ราชมงคลธัญบุรี” ภายในงานมีการจัดแสดงผลงานนวัตกรรม งานวิจัย สิ่งประดิษฐ์  ของอาจารย์และนักศึกษาทุกคณะ ที่พร้อมจะนำไปต่อยอดสู่เชิงพาณิชย์ การสร้างต้นแบบปลั๊กอัจฉริยะสำหรับบ้านอัจฉริยะ การพัฒนาต้นแบบการผลิตแผ่นเจลมาร์กหน้าตำรับสมุนไพรไทยในระดับอุตสาหกรรม การพัฒนาต้นแบบเครื่องปลูกเมล็ดธัญพืช


มทร.ธัญบุรีเปิดบ้านโชว์ศ

รวมไปถึงงานวิจัยที่ได้รับรางวัลจากเวทีโลก เช่น ผลของการใช้ต้นอ่อนข้าวหอมมะลิและทดแทนความหวานต่อคุณภาพของไอศกรีม การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่ลดการเกิดเชื้อราและยิดอายุของมะม่วงและมะละกอจากวัสดุเหลือทิ้งในภาคการเกษตร การพัฒนาอุปกรณ์การถักเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพงานถัก และแผ่นฟิลม์มาส์กหน้าบัวหลวงละลายเร็วกับมาโนสเปรย์เพื่อชะลอวัย

การเปิดบ้าน open house กิจกรรมแนะนำการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี บริการวิชาการแก่สังคม “ธัญบุรีโมเดล” การออกร้านสินค้าราคาถูกจาก โครงการ SMEs Turn Around และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18 – 20 มกราคม 2560 


สถานศึกษา  โรงเรียน หน่วยงาน ประชาชนสนใจเข้าชมงานฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-4990-2 หรือทาง www.rmutt.ac.th
 
 loading...


โดย tui sakrapee ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 9 ม.ค. 60 11:41 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 606 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 606 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง