ทุนเยอะ!เอไอทีเปิดบ้านโชว์หลักสูตร-แจงข้อมูลทุน
ทุนเยอะ!เอไอทีเปิดบ้านโชว์หลักสูตร-แจงข้อมูลทุน
ทุนเยอะ!เอไอทีเปิดบ้านโช

สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเซีย (เอไอที) จะจัด "งานเปิดรั้วเอไอที" ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 14.30 น. ณ สถาบันเอไอที รังสิต ปทุมธานี มีข้อมูลเรียนต่อและการขอทุนการศึกษามากมาย
          
งานดังกล่าวซึ่งจัดขึ้นที่สถาบันฯทุกปี มีจุดประสงค์ที่จะประชาสัมพันธ์สถาบันฯ และหลักสูตรต่างๆที่เปิดสอนให้แก่ผู้สนใจที่จบปริญญาตรี หรือปริญญาโทสมัครเข้าศึกษาต่อที่สถาบันฯในระดับปริญญาโทและเอก เพื่อศึกษาร่วมกับนักศึกษาจากชาติต่างๆจากกว่า 40 ประเทศ โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้รับทราบถึงหลักสูตรสาขาวิชาต่างๆที่สถาบันฯเปิดสอน

จะได้รับทราบรายละเอียดเรื่องทุนการศึกษาทั้งหมดที่มีอยู่ในสถาบันฯ ทั้งที่เป็นทุนการศึกษาแบบเต็มจำนวน ซึ่งเป็นทุนที่มอบให้แก่นักศึกษาที่มีผลการศึกษาในระดับปริญญาตรีดีเด่น รวมถึงทุนการศึกษาแบบให้การอุดหนุนบางส่วน สำหรับผู้ที่มีผลการศึกษารองลงมา

          
นอกจากนี้จะมีการพานักศึกษาและผู้ปกครองเข้าเยี่ยมชม ห้องปฏิบัติการณ์ ห้องสมุด และพบปะกับนักศึกษารุ่นปัจจุบัน ซึ่งจะเล่าประสบการณ์ และแนะแนวทางการใช้ชีวิตในสถาบันฯ พร้อมพบกับอาจารย์ประจำในคณะ หรือสาขา ที่ตนเองสนใจโดยตรง และผู้ร่วมงานยังสามารถเข้ารับการทดสอบภาษาอังกฤษที่สถาบันภาษาของสถาบันฯ โดยเสียค่าใช้จ่ายในการทดสอบในอัตราที่ลดให้เป็นพิเศษ

          
ผู้สนใจจะเข้าร่วมงาน โปรดติดต่อลงทะเบียนได้ที่ คุณอุมา 02-524-5010 หรือ อีเมล์ oexr@ait.asia
โดย tui sakrapee
วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560
พิมพ์หน้านี้