แพทริเซีย กู๊ด นางเอกหน้าหวาน ผลการเรียนเป็นเลิศ

ลบ แก้ไข
แพทริเซีย กู๊ด  นางเอกหน

แพทริเซีย กู๊ด  นางเอกหน้าหวาน ผลการเรียนเป็นเลิศ

แพทริเซีย กู๊ด  นางเอกหน


ประวัติดาราวัยรุ่น แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด teen.mthai4d6ecad4d7ed11e28aa422000a1fbcf5_7


แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ นางเอกหน้าใหม่ไฟแรง ประเดิมนางเอกเรื่องแรกอย่าง ละครแค้นเส่นหา รับบทเป็น รุ้ง (คุณหญิงวิมลโพยม) ซึ่งน้องๆ คงจะเคยเห็นแพทริเซีย กันมาบ้างแล้วในละครหนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ รับบทเป็นลูกสาวของ ปีเตอร์ คอป และละครเรื่องนี้ก็ทำให้ใครหลายๆ คนรู้จักเธอ จากนั้นเธอก็มีผลงานละครเรื่องอื่นๆ ตามมาให้เธอได้พิสูจน์ฝีมือ
 


แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด เป็นอีกหนึ่งดารา นักแสดงที่นอกจากมีความสามารถในด้านการแสดงแล้ว ในด้านการเรียนสาวคนนี้ก็เก่งไม่แพ้กันเลย เพราะว่าหลังจากจบ Year 11 จากโรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่แล้ว ได้สอบเทียบเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยของไทย สอบติด5 คณะจาก 3 มหาวิทยาลัยดัง ทั้งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, และมหาวิทยาลัยมหิดล โดยสอบติด คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรนานาชาติ, คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรนานาชาติ, คณะวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ, คณะศิลปศาสตร์ ธรรมศาสตร์  หลักสูตรนานาชาติ และ Film Production ทั้งๆที่ในตอนนั้น เพิ่งอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น เก่งสุด ๆ ไปเลย โดยในปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) จุฬาฯ
 
 
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แพ ท ริ เซี ย

แพทริเซีย บอกว่าใฝ่ฝันอยากทำงานในวงการตั้งแต่เด็กๆ และอยากจะพัฒนาตัวเองให้เป็นนักแสดงมืออาชีพที่ดี อยากฝึกพูดได้ชัดเจนมากกว่านี้ นอกจากนี้แพทริเซียยังได้บอกอีกว่า นักแสดงที่ดีอย่างแรกต้องรักการแสดงด้วย เราต้องตั้งใจในสิ่งที่เราทำ วางตัวดี เพราะเป็นไอดอลของคนอื่นเยอะแยะมากมาย เรียกได้ว่าสาวคนนี้ ทั้งสวยเก่งน่ารัก แถมวางตัวดีสุดๆ ไม่แปลกใจเลยที่ใครๆก็ต่างยกให้เป็นไอดอล
 
แพทริเซีย กู๊ด  นางเอกหน 
 loading...


โดย Nat Eduzones ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 25 เม.ย. 60 15:30 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 5,390 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 5,390 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง