10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน @ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ลบ แก้ไข
10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน

หมดยุค “ห้องเรียน”  ที่นักศึกษาต้องอยู่กับหน้ากระดานนานๆ และท่องจำกันแล้ว ที่ DPU ห้องเรียนของเรา ต้องสนุก เน้นสร้างแรงบันดาลใจ สร้างจินตนาการ เทคโนโลยีจัดเต็ม เพื่อโอกาสที่ดีของนักศึกษาในยุคดิจิทัล มาดูกันว่า DPU เรามีห้องเรียนอะไรบ้าง

10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน

1. บินสู่เส้นทางสายอาชีพกับห้องเรียนสายการบิน CADT Airline  (เซียน SKY) 
CADT Airline  ห้องปฏิบัติการจากเครื่องบินจริง โดยวิทยาลัยการพัฒนาและฝึกอบรมด้านการบิน CADT จัดเต็มด้วยอุปกรณ์จริงที่ใช้บนเครื่องบินจริง ให้นักศึกษาการบินทั้ง 2 สาขา #ธุรกิจการบิน #การจัดการเทคโนโลยีการบิน ได้ฝึกปฏิบัติจริง รอบรู้งานด้านการบิน ทั้งภาคพื้นดินและบนอากาศ รองรับเพื่อผลิตบัณฑิตคุณภาพพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรมการบิน #ห้องเรียนปั้นเซียน

10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน

2. ทำอาหารเทรนด์สุขภาพกับ Chef Lab ห้องครัวสุดล้ำ  (เซียนเชฟ)  
Chef Lab ห้องครัวสุดล้ำ โดยวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ CIM อุปกรณ์ครบครันทันสมัย พร้อมให้นักศึกษาได้ลงครัวปฏิบัติจริง ผลิตเชฟมืออาชีพที่รอบรู้ด้านอาหการสุขภาพเหนือเชฟทั่วไป และเรียนรู้งานครัวด้านการโรงแรม

10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน

3. ห้องเรียน Makerspace สัมผัสเทคโนโลยีจัดเต็ม (เซียนนักธุรกิจ)
Makerspace ห้องเรียนเพื่อการเรียนรู้รูปแบบใหม่ และยังเป็น Coworking Space และ Collaborative space ห้องเรียนที่ให้นักศึกษาได้ทดลองสร้างชิ้นงานร่วมกัน และสร้างธุรกิจจริงตั้งแต่อยู่ในมหาวิทยาลัย โดยสามารถเข้าใช้งานได้ตั้งแต่ปีชั้นปี 1 ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยในสภาพแวดล้อมสมัยใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่  

10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน

4. สตูดิโอนิเทศ ฝึกผลิตและสร้างสรรค์รายการยุคดิจิทัล (เซียนสื่อ)  
สตูดิโอนิเทศ ครอบคลุมทุกส่วนงานด้านสื่อ ทั้งสตูดิโอทีวี สตูดิโอวิทยุ สตูดิโอถ่ายภาพนิ่ง ที่พร้อมด้วยอุปกรณ์โปรดักชั่นเต็มรูปแบบระดับมืออาชีพ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้งานด้านนิเทศศาสตร์ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ฝึกผลิตสื่อวิทยุโทรทัศน์ สื่อออนไลน์ ได้ตั้งแต่เข้าเรียนชั้นปี 1

 
10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน

5. DPU HALL พื้นที่โชว์ฝีมือด้านแฟชั่นและการแสดง (เซียน Acting)  
DPU HALL พื้นที่โชว์ฝีมือ แฟชั่นโชว์ การแสดงละครเวที และการจัดนำเสนอโปรเจกต์ต่างๆของนักศึกษา แสงสี เสียงจัดเต็ม รองรับผู้ชมได้กว่า 300 คน
 

10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน

6. Drawing Class ทุกจินตนาการเป็นจริงได้ที่นี่ (เซียนจิตรกร)  
Drawing Class ห้องเรียนวาดเส้น ห้องเรียนศิลปะ บรรยากาศตามธรรมชาติ ก่อเกิดจินตนาการ เข้าใจสภาพความเป็นจริงของวัตถุ เงียบชิว อุปกรณ์ครบ

10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน
 
7.ANT Experience เปิดประตูสู่โลกแห่ง eSports (เซียนเกม)
ANT Experience แหล่งรวมคอเกม ห้องเรียนที่เปลี่ยนเกมออนไลน์ธรรมดาให้เป็นกีฬาออนไลน์ อยากเล่นเกมไหน ดวลกันเกมไหน  นัดมาเจอกันที่นี่ ห้องนี้พร้อมสร้างนักกีฬาเกม eSports  เกมเมอร์ และนักแคสเกมชื่อดัง
 

10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน

8. ห้องเรียนคอมกราฟ ปั้นชิ้นงาน สรรค์สร้างไอเดีย (เซียน ART)
ห้องเรียนคอมกราฟ พร้อมให้นักศึกษาที่มีไอเดียเทพๆ ฝีมือครีเอทเหนือชั้น มาฝึกฝนและสรรค์สร้างไอเดียเจ๋งๆ ให้เป็นจริงได้ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน

9. ห้องเรียน Fashion Design แหล่งรวมความคิดผลิตชิ้นงานสุดเริด!! (เซียนแฟชั่น)
ห้องเรียน Fashion Design ฝันจะเป็นตัวแม่ในวงการแฟชั่น พร้อมเปลี่ยนไอเดียเก่ๆ ให้เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิคในแบบของตัวเอง สร้างแบรนด์เสื้อผ้าพร้อมก้าวสู่วงการแฟชั่นระดับโลก

10 ห้องเรียน..ปั้นเซียน

10.DPU Place Hotel ฝึกฝน เรียนรู้ สู่มืออาชีพ (เซียนบริการ)
DPU Place Hotel  โรงแรมภายในมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดให้บริการแก่บุคคลทั่วไป และยังเป็นสถานที่ในสนับสนุนการเรียนการสอนครอบคลุมงานด้านการโรงแรมให้ เช่น พนักงานต้อนรับที่ การดำเนินการครัวที่ การเสริฟและการบริการลูกค้า การบริการอาหารและเครื่องดื่ม งานแม่บ้าน โดยน้องๆ จะต้องเข้าทำงานในห้องที่มีลูกค้าเข้าพักจริง ดูแลอย่างใกล้ชิดด้วยแม่บ้านมืออาชีพผู้มีประสบการณ์จริง เป็นต้น
 
 loading...


โดย PR_DPU ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 10 ก.ค. 61 13:56 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 244 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 244 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง