คลิกลากที่รูปเพื่อย้ายตำแหน่ง
putcha
putcha
จำนวนผู้ติดตาม 14 คน

อยากลดฮอร์โมนชายทำไงดีครับ [ No. 250 ]

 
คืออยากรู้วิธีลดฮอร์โมนเพศชายหนะครับ โดยไม่ต้อง -ฉีดฮอร์โมนเพศหญิง -กินยาคุม -กินฮอร์โมนเพศหญิง อะครับ มีวิธีนอกจากนี้มั้ยครับ พอดีช่วงนี้สิวเยอะมาก เคยอ่านเจอมาว่าเพราะมีฮอร์โมนเพศชายเยอะไป เลยอยากหาวิธีลด ใช้วิธีหาหมอสิวก็ไม่หาย เพื่อนเลยแนะนำให้ลองกินยาคุมกำเนิด รู้สึกว่าสิวหายอยู่สักพักเมื่อหยุดยา แต่ไม่อยากทานบ่อยๆ เพราะกลัวว่าหน้าอกจะใหญ่เหมือนผู้หญิง เลยอยากรู้ว่าพอจะมีวิธีไหนมั้ยครับที่จะทำให้ฮอร์โมนชายลดลงครับ


Someone ( อ่าน 63048 | ตอบ 13 ) ( 2008-01-26 14:26:58 ) แจ้งลบ

ความคิดเห็นที่ 13
 -ตอบน้องนะ กินแอนโดร์คั(ยาลดฮอร์โมนเพศชาย) จ้า ถามที่ร้านขายยาเลยแผงล่ะ 700 กิน1/4 เม็ด (คือ1เม็ดแบ่งกิน 4 วันเพราะมันแรง)แต่ถ้าให้ดีที่สุดปรึกษาหมอผิวหนังดีกว่าจ้า
-สงสัยความเห็นที่ 3 คงจะเป็นพวกกำลังสะกดจิตตัวเองอยู่ เพราะแท้จริงชีจิตใจก็เป็นหญิงแหละ แต่ไม่กล้าแสดงออกหรือเปลี่ยนแปลงตัวเอง เลยแสดงความเห็นมาแบบคนมองโลกมุมเดียวแบบนี้ โอ้ยย นี่มันปี 2015 นะ คำพูดและความคิดคุณนั่นมันควรจะพูดเมื่อสมัยสงคราโลกครั้งที่ 2 หรือย้อนไปสักพันปียังได้เลย นี่ไม่ได้ดูข่าวหรือที่บ้านไม่มี ทีวี จะได้ซื้อให้สักเครื่อง หรือไม่มีเงินเข้ามาเดินเปิดหูเปิดตาในกรุงเทพว่าโลกเค้าไปถึงไหนต่อๆ กันแล้วหรือบ้านอยู่กรุงเทพแต่ไม่เคยออกหรือไม่ชอบกรุงเทพเพราะบรา ๆ ๆ กรุงเทพคือเมืองหลวงเป็นศูนย์กลางที่คอยขับเคลี่นประเทศให้เจริญก้าวหน้าค่ะ สรุปนะ คนเลือกเกิดไม่ได้ เกิดมาแล้วจิตใจตรงกับร่างกายก็มีความสุขตามอัตภาพไป แต่ถ้าไม่ตรงเมื่อไหร่ล่ะก็เรื่องใหญ่ต้องแก้ไขคนรอบข้างต้องเข้าใจ(ซึ่งส่วนน้อยที่จะเข้าใจเพราะคนไทยไม่เคยให้ความรู้เด็กโดนปิดหูปิดตามาตลอด) ให้ตัวเองสามารถใช้ชีวิตให้มีความสุขได้ เพราะโลกปัจจุบันนี้เป็นโลกแห่งอิสระภาพ เป็นของคนทุกคน เป็นโลกของสัตว์ทุกตัวด้วย ไม่ใช่แค่เพศใดเพศหนึ่ง หรือคนใดคนหนึ่ง เห็นมาเยอะและพวกแอ็ปแมน ๆ เตะบอลครัช เอาเมีย มีลูก แล้วเบื้องหลังแอบกินเด็กชาย เลี้ยงเด็กชาย สุดท้ายก็หย่าร้าง ปัญหาครอบครัวตามมาอีกไม่รู้จบ พอเถอะค๊ะ จะเป็นอะรัยก็เป็น รบกวนออกมาจากกะลาด้วยค๊ะ
คิด ดี ( 2015-05-10 01:33:08 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 12
หนูชื่อน้อง วุ้นเส้น นะคะ….ปกติหนูเป็นคนอ้วนนิดหน่อยแต่แบบสมบรูณ์คะ….แต่ ว่ามันก็ไม่ได้เยอะแยะมากมายอะไรพอเข้า ใจได้นะคะ…. ในฐานที่บ้านของหนูเองอ้วนกันทั้งบ้านอยู่แล้ว…..น้ำหนักหนูปกติก็อยู่ ที่……ประมาณ67 กก.(ก็ ไม่เยอะนะค่ะ ลองดูส่วนสูงก่อนคะ) ส่วนสูงของหนูอยู่ที่…168ซม.หนูคิดของหนูเองนะคะว่ามันก็ไม่เยอะอะไร(ใน ความคิดของหนู) แต่พอตัวหนูเองเริ่มรู้วิธีการคำนวนน้ำหนักมาตราฐานแล้วก็ทำเอาหนูตกใจนิด หน่อยคะ….เกินมาตั้ง 15 กิโลแหนะ…. จนหนูมาสำนึกตัวอีกทีก็ตอนที่เสื้อผ้าเริ่มใส่ไม่ได้แล้ว เครียดคะ…. เพื่อนสนิทเริ่มทักคะ นึกว่าหนูเป็นหมูอ้วนคะ อิอิ(แต่ตอนนั้นขำไม่ออกนะคะ)เข้าใจเลยคะ การเปลี่ยนแปลงมันเป็นยังไง อยากเก็บตัวไปลดน้ำหนักซัก3เดือนเลย ที่เดียว แล้วก็เอาจริง คะ เคยลองมาเยอะคะ กับการลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก คอร์สลดน้ำหนัก อดอาหาร กินอาหารเสริมแทนข้าว มีปวดตัวบ้างแล้วแต่กิจกรรม แต่ไม่นานก็คืนสภาพเป็นหมูอ้วน บวกกับดูข่าวมาว่า….น้องที่ เรียนมอปลาย ที่เป็นพริตตี้ เค้ากินยี้ห่อเดียวกับหนูเลยคะ…..แล้วดันเสียชีวิต เพราะยามันไม่มี อ.ย. ด้วย หนูเลย ตัดสินใจเลิกคะ ปล่อยไปตามอัตภาพดีกว่า….จนเพื่อนหนูแนะนำให้รู้จักพี่คนนึงคะ…..เค้าทำ งานให้คำปรึกษาเกี่ยว กับด้าน….การลดน้ำหนักและความสวย ความงามโดยไม่ใช้สารเคมี เพื่อนในบรอดแนะนำเบอร์พี่เค้ามาเยอะเลย…..ก็เลย ลองโทรไปปรึกษาดูคะ บวกกับดูเวปเค้าแล้วเกิดความหวังอีกครั้ง เลยลองบอกต่อเพื่อนๆมานะคะ เวลา…ผ่านไปเดือนกว่าๆแล้วคะ ลดน้ำหนักได้ผลใน1สัปดาห์ แต่พี่เค้า บอกว่า…. อยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยนะคะ…..(พี่เค้าพูดตรงๆดี) เค้าบอกว่า….เคสหนูโชคดีคะ….กินยา ลดน้ำหนักมาแล้ว แต่ก็ยังลงได้เร็วกว่าคนอื่นๆนะคะ ตอนนี้น้ำหนักหนูอยู่ที่…. 59กิโลคะ มีความสุขมากๆคะ พบ กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยทีเดียว….ได้ผลจริงๆคะ….หนูเลยลองมาบอก เพื่อนๆต่อคะ
ดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะ….>>>> http://meshielvingbrand.igetweb.com   0838576324<>>> 0838576324<<< owenin01@hotmail.com
tomzxik ( 2011-10-05 05:59:22 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 11

อยากบอกคุณ ความคิดเห็นที่ 3

อะไรทำให้คุณคิดว่าการเป็นผู้ชายมีบุญ อะไรทำให้คิดว่าเป็นเรื่องของสวรรค์สร้าง อยากให้คุณเปิดใจซักนิด ผู้หญิงอยากเป็นผู้ชาย หรือผู้ชายอยากเป็นผู้หญิง เราก็เป็นมนุษย์มีจิตใจ วิญญาณเช่นกัน ชีวิตของคนเราไม่ยาวนานนักนะคุณ ขอให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาอยากทำ แล้วที่สำคัญพวกเขาไม่ได้รบกวนกระเป๋าเงินคุณซักหน่อย

มุนุษย์ ( 2010-09-03 03:28:10 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 10

เรื่องสิว  เมื่อก่อนผมก็เป็นเยอะมากเลยครับ   แต่สาเหตุของแต่ละคนอาจจะต่างกัน   ถ้าจะให้ดี  ไปพบหมอนะครับ  แพทย์ผิวหนังที่สถาบันโรคผิวหนัง  ทุกท่านชำนาญด้านสิวนี้ดี   แต่คิวเยอะมาก  ต้องไปเร็วหรือไม่ก็ต้องโทรจองก่อนนะครับ  เป็นคนนึงที่เป็นสิวทั้งหน้า  รักษาด้วยตัวเองผ่านเภสัชมาเยอะ  เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา   แต่สุดท้าย  ประสบความสำเร็จที่ที่สถาบันโรงผิวหนัง  ตรงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิครับ  แนะนำๆ   แต่ไม่แนะนำให้ทานยาคุม  หรือไปยุ่งกับฮอร์โมนเพศหญิงนะครับ   เพราะการทานอาจจะส่งผลเสียในภายหลังได้ครับ    สุดท้ายนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะมีการเลี้ยงไข้นะครับ   เพราะคนไข้ที่นี่มีเยอะมากๆ  ไม่จำเป็นครับ    แต่หลังจากหายแล้วการดูแลรักษาความสะอาด  ลดความเสี่ยงต่างๆ  จำเป็นต้องดูแลอย่างต่อเนื่องด้วยนะครับ   ให้เวลากับการรักษาซัก 3 เดือน  อย่าใจร้อน  และอย่าไปสนใจมันมาก    เดี๋ยวไม่นานก็ 3 เดือน  สิวที่หน้าจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด  และจะดีขึ้นตามลำดับครับผม   อื่นๆสงสัยถามจากคุณหมอได้เลยครับ ^ ^

Pream ( 2010-06-01 23:41:50 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 9

ดิฉันเป็นเพศหญิงค่ะ ตอนนี้มีปัญหาเรื่องมีขนขา เยอะมาก ถ้ากินยาลดฮอร์โมนเพศชายจะช่วยได้ไหมค่ะ รบกวนตอบด้วยนค่ะ

darin sridee ( 2010-03-22 11:31:30 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 8
กินสังกะสี
tt ( 2009-09-21 19:06:30 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 7

มีตัวยา  และที่ฉีด  ได้ผลดี ฉีดแล้ว นมขึ่น ดูมีสโพค  ลดกล้าม หน้าใสขึ่น  โทร  085-727-0737  มิกซ์

มิกซ์ ( 2009-09-14 15:44:57 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 6

แสดงต่อความคิดเห็นที่3

 ไม่อยากให้ใช้คำว่าความเบี่ยงเบนนะ

เพราะมันรวมไปถึงสาวประสองแบบดิชั้น

ดิชั้นเกิดมาเป็นชายโดยร่างกาย แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่มีใครสอน

หรือใครบอกให้เป็นสาวแบบนี้ แต่มันก็เป็นแกดขึ้น แล้วต้องโทษใคร โทษบุญวาสนาเหรอ

อืม ก็โอนะ แต่เราก็อยากเป็นอยากใจต้องการ

การที่จะมาห้ามการกินฮอร์โมนหรืออะไรนั่น มันไม่เกี่ยวกับจิตใจนะค่ะคุณ

ไม่มีใครรู้อดีต เพราะไม่ใช่พระพุทธเจ้า ไม่มีใครรู้อนาคต

แต่ปัจจุบันคุณดีแล้วรึยัง และทำอะไรเป็นพอ ไม่ว่าจะเป็นหญิงรึ ชาย ถ้าทำดี

ไม่มีเทวดาที่ไหนก็ต้องเกรงใจเป็นแน่

   สุดท้ายนะค่ะจะบอกว่าการทานยาต้านฮอร์โมนก็ทำให้ลักษระภายนอกเปลี่ยนเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนจิตใจได้หรอกค่ะ

เปิดใจกว้างซิค่ะ ไม่มีใครเลือกเกิดได้ และไม่มีใครกำหนดสิ่งใดๆได้ ก่อนจะมาเกิดนิค่ะ 

 

ลองคิดดูนะมีญ ที่อยากเป็นชาย ก็ธรรมดาที่มีชายที่ใจ ญ ก็อบากเป็นในสิ่งที่ใจอยากให้เป็น

 

ไม่ใช่ตามสภาพสังคม  ....

ธิธัญตรี ( 2009-05-02 17:09:42 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 5

กินเมล็ดฝักทอง(มีขาย)ช่วยควบคุมฮอโมนได้เยอะเลยคับ

ทดลองมาแล้ว

วันไหนที่กินหน้าจะไม่ค่อยมัน...เพราะมันช่วยควบคุมฮอโมน

มีอีกหลายเคล็ดลับ..............ทดลองเมล็ดฝักทองก่อน

ฟรี ( 2009-03-09 22:14:42 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 4

ถูกต้องแล้วครับ ปัญหาอันดับ 1 ของการเกิดสิว ซึ่งเป็นต้นกำเนิด และสาเหตุแรกเลย คือการ ที่ "ร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศชายมากเกินไป" อันจะเนื่องจากสาเหตุใดก็ตาม เป็นผลส่งให้มีการกระตุ้นให้ต่อมไขมันผลิตไขมันออกมามากเกินกว่าปกติ จึงทำให้มีการอุดตันของไขมันในรูขุมขน ซึ่งเป็นได้ทั้ง ชาย และหญิง แต่ในผู้หญิงจะดีหน่อยตรงที่ ในยาคุมกำเนิด จะมีส่วนผสมขอฮอร์โมนเพศหญิง และ ฮอร์โมนที่ต้านฮอร์โมนเพศชาย แต่ในของผู้ชายนั้นถ้าไปกินยาคุมคงไม่ได้(ยกเว้นต้องการที่จะเป็นสาว) ดังนั้นการได้รับฮอร์โมนที่ช่วยลดฮอร์โมนเพศชายจงช่วยลดการเกิดสิวได้นั้นเอง แต่หากไม่มีความรู้ที่ชัดเจนหรือปริมาณที่ควรใช้แล้วจึงไม่เป็นผลดีแน่เพราะถ้าฮอร์โมนเพศชายคุณลดลงมากเกินไปก็ส่งผลต่อระบบทางเพศและอื่น ๆซึ่งเป็นประโยชน์ของฮอร์โมนเพศชายไป ดังนั้น จึง "ปรึกษาแพทย์" ดีที่สุดครับ

ส่วนการล้างหน้าบ่อย ๆนั้น ไม่ได้ช่วยให้สิวลดลงครับ และถ้าล้างหน้าจนหน้าแห้งมากเกินไปผิวก็จะเร่งการสร้างน้ำมันขึ้นมาล่อเลี้ยงผิวมากขึ้นครับควรล้างเพียงปกติวันละ 2 ครั้งพอ "ส่วนความสกปรกนั้น หาได้เป็นสาเหตุแห่งการเกิดสิวไม่" แต่เป็นเหตุที่ทำให้สิวเกิดการอักเสบมากขึ้นและลุกลามครับ

อีกอย่างถ้าเรามีฮอร์โมนชายมากเกินไปก็เป็นผลให้หัวล้านได้ด้วยน่ะครับ เพราะนี้คือลักษณะที่แท้จริงของผู้ชาย (ซึ่งจริง ๆธรรมชาติสร้างผู้ชายมาให้น่าเกลียด)  คือ หัวล้าน มีหนวดมีเครา ผิวหยาบ หน้ามัน นี้แหละคนที่มีฮอร์โมนเพศชายสูง สังเกตุคนที่มีหนวดมีเคราเยอะ จะหัวล้าน เอาเป็นว่าเราจะต้องมีภาวะฮอร์โมนที่เป็นปกตินั้นเอง

gasbyboy ( 2008-05-24 23:08:23 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 3
เป็นผู้ชายนะมีบุญแล้ว จะไปเป็นทำไมผู้หญิง โลกสร้างมาให้มีบุญสูงสุดแล้ว ผู้หญิงอยากเป็นผู้ชายใจจะขาด แต่ไม่ได้เป็นเพราะบุญไม่่ถึง สวรรค์ให้สร้างให้ ดีแล้ว ดีที่สุดแล้ว อย่าไปเปลี่ยนแปลงเลย
ผู้หญิง อยากเป็นผู้ชาย ( 2008-04-09 21:19:45 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 2

มันต้องเป็นอย่างนี้อ่ะแหละ ต่อไปมันดีขึ้น มีฮอร์โมนเพศชายอ่ะดีแล้วถูกแล้วเพราะเราเป็นผู้ชายหนิ และไปกินยาคุมเพศหญิงอ่ะระวังเปลี่ยงเบนน่ะ ล้างหน้าให้สะอาดรักษาสุขภาพดีที่สุดออกกำลังกาย สู้ๆๆแล้วดีขึ้นเอง

ตั้ม ( 2008-02-28 12:14:43 ) แจ้งลบ
ความคิดเห็นที่ 1

 ตอบ Someone

ผู้ชายก็ต้องมี ฮอร์โมนเพศชายเยอะ ถูกแล้ว อย่าไปกินยาลดเด็ดขาด ห้ามกินฮอร์โมนเพศหญิงครับ มันจะขัดขวางฮอร์โมนเพศชาย จะมีหน้าอก และอวัยวะเพศจะไม่โตเต็มที่ การเป็นสิวสำหรับวัยรุ่น ปกติครับ ล้างหน้าให้สะอาด ถ้าหน้ามันให้ล้างให้บ่อยๆขึ้น ใช้สบู่อ่อนๆหรือโฟมล้างหน้า อาจจะเอาฟิล์มมาซับมันออก พอผ่านช่วงวัยรุ่นไป จะดีขึ้นเอง

เจส ( 2008-01-26 14:28:21 ) แจ้งลบ
 

เสนอความคิดเห็น
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 200 KB)
*กรุณา Login ก่อนโพส