แนวทางกำจัดรอยเปื้อนไอศกรีมบนเสื้อผ้า

ลบ แก้ไข

แนวทางกำจัดรอยเปื้อนไอศกรีมบนเสื้อผ้า

แนวทางกำจัดรอยเปื้อนไอศก


ถ้าเกิดกล่าวถึงอาหารหวานที่ได้รับความนิยมสำหรับทุกเพศทุกวัย น่าจะหนีไม่พ้นไอติมจริงแท้แน่นอน เนื่องจากความหวานเย็นสดชื่นของมันซึ่งสามารถตอบปัญหากับสภาพภูมิอากาศของบ้านพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าแต่ธรรมชาติของไอติมก็ชอบละลายตามอุณหภูมิที่สูงกว่าอย่างเร็ว แล้วก็นั่นเองเป็นต้นเหตุให้มีการสกปรกของไอติมบนเสื้อผ้าของพวกเราได้อยู่เสมอๆด้วยเหตุนี้พวกเราจะมาเสนอแนะกลเม็ดสำหรับการกำจัดรอยเปื้อนไอติมบนเสื้อผ้าออกด้วยขั้นตอนกล้วยๆดังต่อไปนี้

ขั้นแรก ใช้กระดาษทิชชูซึมซับไอศกรีมที่เปรอะบนเสื้อออกไปให้ได้มากที่สุด หรือแม้พบว่าไอศกรีมนั้นแข็งแปลงเป็นก้อนแล้วนั้น ให้ใช้ช้อนขูดออกให้หมดซะก่อนเหมือนกัน

ขั้นตอนที่ 2 นำเสื้อผ้าที่เลอะเทอะไอศกรีมไปแช่ลงไปในน้ำอุ่น เนื่องจากไอศกรีมที่พวกเรากินนั้นมีส่วนประกอบของนมแล้วก็ไขมัน ที่สามารถชำระล้างออกก้าวหน้าในน้ำอุ่น

ขั้นตอนที่ 3 ให้นำน้ำยาซักผ้าสูตรเข้มข้น ไปป้ายทิ้งเอาไว้บนรอยเปื้อน แล้วค่อยนำไปแช่ไว้ภายในน้ำอุ่นราว 30 นาที แล้วขยี้เบาๆต่ออีก 3-5 นาที แล้วค่อยนำไปซักออกด้วยน้ำที่สะอาด

ขั้นตอนสุดท้าย ถ้าพวกเราพบว่ารอยเปื้อนยังผิดกำจัดไปได้อย่างสะอาด ให้กลับไปทำตามอย่างขั้นตอนที่ 3 ซ้ำอีกครั้งหนึ่ง เพียงเท่านี้พวกเราก็สามารถกำจัดรอยเปื้อนไอศกรีมบนเสื้อผ้าออกได้อย่างสะดวกสบายและก็ทุ่นเวลาแล้ว

 

แนวทางกำจัดรอยเปื้อนไอติมบนเสื้อผ้าไอติม ทั้งยังอร่อยและก็เลอะเทอะง่าย

อย่างไรก็แล้วแต่การใช้น้ำอุ่นสำหรับการกำจัดรอยเปื้อน จะช่วยสำหรับการกำจัดคราบไอศกรีมออกได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นผ้าบางจำพวกไม่เหมาะสมที่จะชำระล้างในน้ำที่มีอุณหภูมิสูง เนื่องจากว่าจะไม่ดีต่อเนื้อผ้าได้ เพราะฉะนั้นแม้พบว่าผ้าจำพวกนั้นไม่สามารถที่จะชะล้างในน้ำอุ่นได้ คุณสามารถปฏิบัติตามแนวทางข้างต้นโดยใช้น้ำที่สะอาดในอุณหภูมิปกติธรรมดาแทน โดยบางทีอาจแช่ผ้าด้วยผง ufabet แล้วก็ขยี้ให้นานขึ้น ก็จะสามารถกำจัดรอยเปื้อนไอติมบนเสื้อผ้าให้ออกอย่างสะอาดก้าวหน้าสิ่งเดียวกัน เพียงเท่านี้ก็ช่วยทำให้ชีวิตคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นอีกมากมาย

 loading...


โดย qwezxc qwezxc ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 21 พ.ค. 61 20:20 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 53 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 53 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง