ดาราสุดฉาว แห่งปี 2551

ลบ แก้ไข


หวนกลับมาดูความ สุดฉาว แห่ง ปี 51 กับเหล่าดาราคนบันเทิงไทยที่ผ่านมา ใน "ปีชวด" ที่พวกเค้าเหล่านั้น ชวด ทำพลาดอะไร กันบ้าง

Hotnews บันเทิง inn จึงขอเรียงร้อยผุดข่าว (คาว) ของพวกเค้าเหล่านั้นให้ผู้อ่านได้ย้อนรำลึกถึงกันหน่อย ซึ่งยังคงเป็นประเด็นร้อน ๆ เดิม ๆ แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่า เอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ล่ะ...

สุดฉาวแห่งปี ชวด

เริ่มต้นปีก็มีข่าว ฉาวว่า หนุ่มฟลุค (ไอน้ำ) แอบซุกลูกเมีย มาเป็นปี


ทำเอาบรรดาแฟนคลับ ต๊ก กะ ใจ กัน ยกใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับแต่โดยดี พร้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว และยืนยันแน่ชัดว่า เมียของตนไม่ใช่แฟนคลับอย่างที่เป็นข่าวแน่นอน แต่ถึงจะออกมายอมรับอย่างลูกผู้ชายแล้ว กระแสเรตติ้งความนิยมของ คนรักไอน้ำ ก็ยังไม่ตกนิจ๊ะ


กับหนุ่มคนนี้ต้องยกให้เพราะของเค้าดีจริง

นิกกี้ ธีระกล ที่อวดศัพคุณ เรื่อง sex ของตนได้อย่างโจ๋งครึมออกทีวี จนกลุ่มเกย์การเมืองไทย ขนานนามให้ " นิกกี้ 9 นิ้ว" (เค้าว่าอย่างนั้น) แถมยังฟุ้งอีกว่า มีเสี่ยให้เงินเป็นแสน มาขอแทง ประตูหลัง อุ๊ยยย...ยย ฟังแล้วเสียวโว๊ยย..ย!!

ไล่ ๆ กันมาก็เป็นภาพฉาวที่ สาวเอวอ่อนคนนี้

ก็มีกะเค้าเหมือนกัน แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัสมี สมาชิกวงเกิร์ลี่เบอร์ลี่ กับภาพนัวเนียกับผู้ชาย ที่ใส่เพียงเสื้อกล้ามตัวจิ๋ว โชว์ความเซ็กซี่ แต่ไงฝ่ายชายกลับไม่ใส่เสื้อเลย ซึ่งก็ได้ออกมาโต้ว่า ทำไปด้วยความบริสุทธิ์ใจค่ะต่อมา เป็นคิวของสาว เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับฉายา "แอ๊บแบ๊ว จอมฉก"

ที่ตกเป็นข่าวฉาวในหลายๆ เรื่อง ทั้งเกาเหลากับเพื่อนนักแสดง ไหนจะแย่งแฟนชาวบ้าน แถมยังโดนข้อหาเป็นแม่สื่อแม่ชักให้ สาวฮอต อย่าง อั้ม พัชราพา หนิดหนมกับ หนุ่มไอโซ น๊อตอีกเอ้า! โดนเป็นแถบ แต่ที่เด็ดสุดข่าวฉาวของแม่หนู แอ๊บแบ๊ว นางนี้ เห็นจะแรงได้ใจก็คงเป็นคลิปหลุดคนหน้าเหมือน เจนนี่ ที่กำลังเริงรักอยู่บนเตียงกับหนุ่ม โอ๊ย!...คุณน้อง แอ๊บแบ๊วมาก ก็ฉาวมากอย่างนี้แหละจ๊ะ

คุณน้องคนนี้ก็ใช่ย่อย นาตาลี เดวิส มาแรงแซงโค้ง

ดาราบางคนที่ดังมาก่อนก็โดนขาเม้าท์กันว่า เป็นคนปล่อยภาพคลิปตัวเองกำลังจูจุ๊บ...แบบดูดดื่มกับแฟนหนุ่มนอกวงการ เพราะอยากดัง ก็คงดังสมใจจริงๆ กับแม่หนู ที่หน้าอกหน้าใจไม่หนู คนนี้เพราะโดนงานรุมซะจนไม่มีเวลานั่งนับเงินกันเลยทีเดียว


อันนี้ก็ต้องบอกว่าไม่พูดถึงไม่ได้ กับ นาย อ้น สราวุธ มาตรทอง กับฉายา "เทวดาเสียวโว๊ย"

ซึ่งเจ้าตัวออกมายอมรับผิดพร้อมหลั่งน้ำตากราบขอโทษ แฟน ๆ เป็นยกใหญ่ พร้อมบอกขอให้เป็นความผิดของตนเพียงผู้เดียว อืม...ลูกผู้ชาย กล้าทำก็ต้องกล้ารับดีแล้วจร้า

ส่วน 2 สาว คู่ดูโอ้ โฟร์ - มด ที่ต้องเห็นใจเพราะโดนมือไม่ดี แอบถ่ายคลิป

กำลังปฏิบัติภาระกิจส่วนตัวในห้องน้ำของโรงแรมรื่นรมย์ จ.ขอนแก่น ทำเอาพวกเธอ ถึงกับปล่อยโฮ! ยกใหญ่ แต่ที่พอหลังจากทำใจได้ไม่นาน 2 สาว ก็ปล่อยงานเพลงชุดพิเศษ
ออกมาเรียกกระแสเพิ่มซะเลย กับเพลง ดูไม่ดู ทำเอายอดขายดิบขายดีไปตาม ๆ กัน


ข่าวฉาวนี้ ต้องบอกว่า มือที่3 ขอชิ่ง

ก็ สาวโย ยศวดี นางแบบสุดสวยที่ตกเป็นมือที่ 3 แย่ง ปั๋วเจ๊ตู่ นันธิดา นักร้องเสียงนุ่ม
ลื่นหู ได้ออกมาเผยกับสื่อฯว่า กำลังคบหาดูใจกับ ปั๋วเจ๊ตู่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อยู่จริง จนทำให้เจ๊ตู่ ถึงกับจะออกมาแถลงข่าวขอหย่า แต่ก็เห็นเป็นกระแสอยู่พักหนึ่ง จนในที่สุดสาว โย ได้ออกมาสาปส่งพี่เอ๋ ให้อยู่เป็นสุข เป็นสุข เถิดคร้า

ฉาวส่งท้ายปีชวด ที่ร้อนแรงแห่งปี

ก็เห็นจะเป็น ภาพหลุดแลกลิ้นโชว์ ในชุดนุ่งน้อยหม่น้อยของนักร้องสาว แคล แคลเลอรีน กับแฟนหนุ่มนักข่าว แบงค์ พชร ที่ทำเอาเจ้าตัวเกือบปล่อยโฮ และบอกว่าสุดอับอายเป็นที่สุด แถมแฟนหนุ่มก็บอกว่า อย่าให้เจอตัวคนปล่อยภาพ ไม่งั้นเป็นเรื่องแน่ ซึ่งงานนี้กลายเป็นว่า ทำให้ทั้งคู่ยิ่งรักกันมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีกแน่ะจร้า...

ปีหน้าฟ้าใหม่กับ "ปีฉลู" ก็หวังว่าคนในวงการบันเทิง จะทำตัวดีขึ้นเพื่อเป็นแบบอย่างแก่เยาวชน และสังคมไทย เพราะสังคมไทยปัจจุบันถือว่า พวกคุณเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เยาวชนเหล่านี้ เดินไปในทิศทางที่ถูกต้องและเหมาะสมขอขอบคุณเนื้อหาข่าว และรูปภาพ คุณภาพดี โดย: INN NEWS
 โดย RAC 8 ริ้ว ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 5 ม.ค. 52 09:28 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 24,500 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 24,500 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง