Before...Valentineก่อนรัก..หมุนรอบตัวเรา

ลบ แก้ไข

[ 6 ]send to friend

          ขอนำเสนอหนังรักฟอร์มใหญ่สุดสนุก ชื่อดี๊ดี 'บีฟอร์ วาเลนไทน์' Before Valentine ก่อนรัก..หมุนรอบตัวเรา 5 กุมภาพันธ์นี้ อะไรๆ ก็เป็นใจ

          ครั้งแรก ที่คุณจะได้ชมการรวมตัวของนักแสดงที่หลากลาย อารมณ์รัก หลากหลายที่มา ในเรื่องเดียวกัน

          อาร์ตี้ - ธนฉัตร ตุลยฉัตร  จากบุญชูมาสู่บทเด็กหนุ่มที่ริจะมีความรัก
          เปรม บุษราคัมวงษ์  ช่วงหัวใจไร้รัก เลยมามุ่งมั่นกับการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต
          ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์ AF2 กับความท้าทายในงานแสดง ความรักของเขาจะเป็นแบบไหนนะ
         จตุรงค์ มกจ๊ก  กับภาพยนตร์รักเรื่องแรกในชีวิต ความรักของเขาจะเรียกเสียงหัวเราะได้ดังขนาดไหน 
          ได๋ - ไดอาน่า จงจินตนาการ ยอมเปลี่ยนลุ้คตัวเองเพื่อหนังเรื่องนี้ด้วยความรัก
          แจง - วราพรรณ หงุ่ยตระกูล  สาวใหญ่อารมณ์ดี กับภาษารักที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะ
และ ไฟว์สตาร์ภาคภูมิใจขอแนะนำ สองสาวดาวเด่น 
          จีน - เกล้าแก้ว สินเทพดล  นักร้องวัยรุ่นสวยใส มากความสามารถที่รักในการแสดง   
          องุ่น - สิตา ธนัญโชติการ นักศึกษาปริญญาโท ผู้ติด1 ใน 7 ของสาวเซ็กซี่ ลีโอเบียร์ ผู้รักที่จะเปลี่ยนตัวเองด้วยงานแสดง

ผลงานกำกับ ของ 
          วุ้น - ทรงศักดิ์  มงคลทอง 
          พิ้งค์ - พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ 
          โหน่ง - เสรี พงศ์นิธิ
 

          ยอมทิ้งคนที่รัก มากำกับหนังที่รัก     'บีฟอร์ วาเลนไทน์' Before Valentine ก่อนรัก..หมุนรอบตัวเรา จะทำให้คุณอิ่มใจด้วยไอรัก และหน้าเปื้อนยิ้ม          ไฟว์สตาร์  โปรดักชั่น ขอนำเสนอหนังรักฟอร์มใหญ่ สุดสนุก สุดเซอร์ไพรส์รับปีใหม่ เรื่อง 'บีฟอร์ วาเลนไทน์' Before Valentine  ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา ภาพยนตร์รักที่จะเรียกรอยยิ้มจากผู้ชม โดยเป็นภาพยนตร์ที่รวมนักแสดงที่หลากหลายอารมณ์รักมาอยู่ในเรื่องเดียวกัน โดยมีทั้งคนดังอย่าง เปรม บุษราคัมวงษ์ ผู้มุ่งมั่นมีความรัก กับการแสดงเรื่องแรกในชีวิตกับบทที่ใกล้ตัวเขา ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์ AF2 ซึ่งมาร่วมงานกับไฟว์สตาร์เป็นครั้งแรก อาร์ตี้ - ธนฉัตร ตุลยฉัตร ผู้ที่แจ้งเกิดกับไฟว์สตาร์จากเรื่อง บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู  ได๋ -ไดอาน่า จงจินตนาการ นางแบบที่มีงานพิธีกรล้นมือ ยอมตัดผมเปลี่ยนลุ้คจนฮือฮาไปทั้งเมือง เพราะมีใจรักงานแสดงเป็นทุนเดิม จตุรงค์ มกจ๊ก กับบทที่ท้าทายความสามารถดาวตลกอย่างเขาไม่น้อย แจง-วราพรรณ หงุ่ยตระกูล สาวใหญ่อารมณ์ดี กับการแสดงภาพยนตร์ในบทถนัด

          นอกเหนือจากนี้ 'บีฟอร์ วาเลนไทน์' Before Valentine  ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา ไฟว์สตาร์ฯ ภาคภูมิใจแนะนำสองสาวดาวเด่นที่มีแววแจ้งเกิด จีน - เกล้าแก้ว สินเทพดล สาวรุ่นสวยใส นักร้องสาวจากค่ายมิวสิคบั๊คส์มากความสามารถ ที่รักในการแสดง และ องุ่น - สิตา ธนัญโชติการ นักศึกษาปริญญาโท ผู้ติด 1 ใน 7 ของสาวเซ็กซี่ ลีโอเบียร์ ผู้รักที่จะเปลี่ยนตัวเอง เข้ามาหาประสบการณ์ทางด้านการแสดงด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้ 

          'บีฟอร์ วาเลนไทน์' Before Valentine  ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา เป็นผลงานรักที่จะกำกับหนังรักของ พิ้งค์ - พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ ผู้กำกับช่างฝันอารมณ์ศิลปิน รักๆเลิกๆไปกับผู้หญิงหลายคน วุ้น - ทรงศักดิ์ มงคลทอง ที่จะขอกำกับหนังเรื่องนี้เป็นการทิ้งทวนก่อนที่จะบินไปศึกษาต่อในประเทศอเมริกา โหน่ง - เสรี พงศ์นิธิ  ผู้กำกับที่ผ่านงานกำกับมาไม่น้อย ทั้งสามร่วมหัวจมท้ายกันทำงาน โดยแบ่งการกำกับในส่วนที่ตนเองถนัด โดยเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำเมื่อเดือน พฤศจิกายนที่ผ่านมา และมีกำหนดเข้าฉายก่อนวันวาเลนไทน์ในปี 2552

เรื่องย่อ Before Valentine ก่อนรัก..หมุนรอบตัวเรา

          'โจ๊ก' เด็กวัยรุ่นหน้าตาธรรมดาๆ และไม่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่กลับมีความรักเกิดขึ้นกับ 'จิ๊บ' เพื่อนสนิทที่เป็นถึงดาวโรงเรียน  เมื่อต้องสารภาพรักกับเพื่อนสนิทใครคิดว่าง่าย  ก่อนวาเลนไทน์จะมาถึง โจ๊กจะเป็นคนที่อยู่ในใจของจิ๊บ หรือ จะเป็นได้แค่เพื่อนสนิทต่อไป  

          'สุธี' กับ 'ชิดชนก' รักๆเลิกๆ กันมาตั้งแต่เรียนมหาลัยด้วยกัน ชิดชนกตัดสินใจที่จะแยกทางจากสุธีเพื่อไปมีคนรักใหม่สร้างครอบครัวกันอย่างมีความสุข ในขณะที่สุธีกลับมีความตั้งใจที่จะขอเธอแต่งงาน …ความรักของเค้าและเธอ จะยังมีบทดำเนินต่อไปหรือจะจบลงแค่วันนี้...ก่อนวันวาเลนไทน์

          'เฮีย' กับ 'เจ๊' แต่งงานกันมาสิบปี เปิดร้านขายดอกไม้ด้วยกัน แต่ไม่เคยพูดจาภาษาดอกไม้ใส่กันเลย  ต่างละเลยที่จะแสดงความรักต่อกันจนใครๆ ต่างก็คิดว่า  สงสัยคนคู่นี้จะถูกจ้างให้มาอยู่ด้วยกัน  เฮียที่เบื่อเจ๊มาก  จึงตัดสินใจสานสัมพันธ์ที่ดีกับสาวสวยที่ทำงานอยู่ร้านเน็ตคาเฟ่ฝั่งตรงข้ามร้านดอกไม้ของเฮีย...แล้วความรักของคนทั้งสองที่มีมายาวนานจะสิ้นสุดลงหรือไม่ อะไรจะเป็นคำตอบของคนคู่นี้... 

          'แจ๊ค' กับ 'แหม่ม' เป็นแฟนกันมานาน ทั้งคู่รักกันดีแสดงความรักที่มีต่อกันอย่างสม่ำเสมอ และพร้อมที่จะสร้างครอบครัวด้วยกัน  ก่อนถึงวันวาเลนไทน์มีเหตุการณ์ที่ทำให้แหม่มเข้าใจผิดว่าแจ๊คแอบนอกใจ  แหม่มจึงประชดแจ๊คด้วยการคิดจะไปคบค้าสมาคมกับชายอื่น...เมื่ออุปสรรคของความรัก คือความเข้าใจผิด  ที่เกิดขึ้นในก่อนวันแห่งความรักจะมาถึง ความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ... 

ใครรับบทเป็นใคร ใน บีฟอร์ วาเลนไทน์

          ธนฉัตร  ตุลยฉัตร ( อาร์ตี้ )   รับบท   โจ๊ก
          เปรม  บุษราคัมวงษ์                   '      แจ็ค
          ธนกฤต  พานิชวิทย์ ( ว่าน )     '      สุธี
          จตุรงค์ ( มกจ๊ก ) พลบูรณ์        '      เฮีย
          เกล้าแก้ว  สินเทพดล ( จีน )       '      จิ๊บ
          ไดอาน่า  จงจินตนาการ (ได๋ )    '      ชิดชนก
          วราพรรณ  หงุ่ยตระกูล ( แจง )   '      เจ๊
          สิตา  ธนัญโชติการ ( องุ่น )       '      แหม่ม 

 โดย RAC 8 ริ้ว ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 3 ก.พ. 52 11:29 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 13,973 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 13,973 ครั้ง ตอบ 2 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย ญิ๋ง
IP : 202.143.138.***
รักอาร์ตี้ที่สุดเลยหนังเรื่องไหนที่อาร์ตี้แสดงจะติดตามทุกเรื่องเลย
ลบ แจ้งลบ
โดย สตางค์
IP : 118.174.88.***

ชอบเรื่องนี้มากอ่ะ

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง