‘อั้ม-พัชราภา’ เซย์เยสลงละคร ‘แม่นาค’

ลบ แก้ไข

‘อั้ม-พัชราภา’ เซย์เยสลงละคร ‘แม่นาค’

เคยรับบท “แม่นาค” ไปเมื่อปี 2543 มาแล้วครั้งนึง สำหรับนางเอกเซ็กซี่ตัวแม่ “อั้ม-พัชราภา” ล่า สุดเพราะกระแสแม่กลับมาแรงอีกครั้ง
‘อั้ม-พัชราภา’ เซย์เยสลงละคร ‘แม่นาค’
เคยรับบท แม่นาค ไปเมื่อปี 2543 มาแล้วครั้งนึง สำหรับนางเอกเซ็กซี่ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ล่า สุดเพราะกระแสแม่กลับมาแรงอีกครั้งหลังมีเวอร์ชั่นละครเวทีออกมาพร้อมกัน 2 ค่าย งานนี้นักปั้นคนดัง ชายแฮ็คส์-พงษ์ชยุตม์ เลยขอแจ้งเกิดด้วยคนในฐานะผู้จัดละครด้วยการคว้าตัวน้องรัก (ที่เคยปลุกปั้นกันมาจากเวทีประกวดสาวแฮ็คส์) อย่าง สาวอั้ม มารับบท แม่นาค เวอร์ชั่น 2010 ให้เกิดๆๆ กันถ้วนหน้าเลยคร่า...
ตอนนี้เรื่องทำละครยังอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานเพื่อเอาไป เสนอช่อง 7 คือก็ไม่รู้ว่าเมื่อผู้ใหญ่เห็นงานเราจะโอเคมั้ย จะอนุมัติหรือเปล่า เพราะถ้าพูดถึงการทำละครตัวพี่ก็ยังใหม่กับตรงนี้เหมือนกัน เรียกว่าเรื่องแม่นาค 2 จะเป็นงานแรกในฐานะผู้จัดเลยก็ว่าได้ แต่อย่างที่เคยพูดไว้ว่าถ้าได้ทำ นางเอกของเรื่องอยากได้ อั้ม-พัชราภา มารับบทแม่นาคมาก หนึ่งคือน้องเขามีคาแรคเตอร์ เขาเหมาะสมกับบท อั้ม เป็นนักแสดงที่มีความสามารถ มีวินัย ใครๆ ก็อยากร่วมงานด้วย และที่สำคัญ สำหรับพี่ โดยส่วนตัวสนิทกับ อั้ม มาก อั้ม เป็นน้องรักคนหนึ่งเลย อั้ม เป็นสาวแฮ็คส์ เป็นเวทีที่เราเคยดูแล เลยรู้สึกว่าถ้าเป็นผู้จัดละครอยากได้ อั้ม มาประเดิมให้ ซึ่งกับ อั้ม ได้มีการคุยกันคร่าวๆ ไว้บ้างแล้ว โทรไปหาเขาเล่าให้ฟังว่า พี่จะทำละครแม่นาค 2 อยากได้อั้มมาเล่น อั้มก็น่ารักปาก ตกปากรับคำแบบไม่ขอดูบท ไม่ถามเรื่องอะไรทั้งสิ้น เพียงแต่บอกว่ามีละครจ่ออีก 2 เรื่อง น่าจะว่างปลายปีโน้นแหละ พี่บอกไม่เป็นไรพี่รอได้ ขอแค่ อั้ม เล่น ยังไงพี่ก็รอ ซึ่งขอพูดอีกครั้งว่าละครจะได้ทำหรือเปล่าพี่ไม่รู้ อยู่ที่ความอนุเคราะห์ของผู้ใหญ่ แต่ตอนนี้สิ่งที่พี่ดีใจมากคือ สิ่งที่หลุดออกมาจากปาก อั้ม สิ่งที่น้องทำให้พี่ อั้มรับปากแบบไม่ถามอะไรทั้งสิ้น อั้มยินดีช่วยพี่เสมอ ตรงนี้แหละที่พี่ดีใจ ตอนนี้ อั้ม เป็นถึงนางเอกเบอร์หนึ่ง แต่ อั้ม ก็ยังไม่ลืมเราแค่ อั้ม คำตบปากรับคำ มีรึที่ ผู้ใหญ่ จะไม่เซ็นต์อนุมัติ
 

loading...


โดย RAC 8 ริ้ว ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 25 ก.ค. 52 08:55 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 26,354 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 26,354 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง