วิธีดูเนื้อคู่

ลบ แก้ไข

วิธีดูเนื้อคู่

          สิทธิการิยะ ถ้าจะดูเนื้อคู่ไซร้ ท่านให้ดูโดยวิธีดูเลข คือ ให้เอา วัน/เดือน/ปี เกิดปัจจุบันของท่านบวกกัน บวกได้เท่าไรแล้วเอา ๗ คูณ แล้วเอา ๙ หาร ได้เศษเท่าไร ให้ดูตามเศษข้างล่างนี้ฯ

          เลขประจำวันเกิดที่ให้บวก คือ         

วันอาทิตย์

เลข ๑

วันจันทร์

เลข ๒

วันอังคาร 

เลข ๓

วันพุธ

เลข ๔

วันพฤหัส  

เลข ๕

วันศุกร์

เลข ๖

วันเสาร์ 

เลข ๗

          เลขประจำเดือนที่ให้บวก คือ เดือน ๑ ถึงเดือน ๑๒ นับทางจันทรคติ หรือเดือนไทย (เดือนอ้าย คือ เดือน ๑ เดือนยี่ คือ เดือน ๒) การนับเดือนทางจันทรคตินี้ต้องนับจากวันขึ้น 1 ค่ำ ถึงแรม 15 ค่ำ เป็น 1 เดือน ซึ่งวันขึ้นเดือน 1 จะไม่ตรงกันทุกปี  บางปีจะอยู่ปลายเดือน พ.ย.  บางปีจะอยู่ต้นเดือน ธ.ค.  ต้องเปิดดูจากปฎิทิน 100 ปี หรือสอบถามโหร (แต่โดยมากให้เดือนธันวาคมเป็นเดือนที่ 1 เดือนมกราคมเป็นเดือนที่ 2 เรียงลำดับกันไป)

เลขทางปีนักษัตรที่ให้บวกดังนี้ คือ
         

ปีชวดเลข ๑
ปีฉลูเลข ๒
ปีขาลเลข ๓
ปีเถาะ เลข ๔
ปีมะโรงเลข ๕
ปีมะเส็งเลข ๖
ปีมะเมียเลข ๗
ปีมะแม เลข ๘
ปีวอก  เลข ๙
ปีระกา เลข ๑๐
ปีจอ เลข ๑๑
ปีกุนเลข ๑๒

 


หัวข้อ
การทำนายตามเศษเลขที่ได้

การทำนายตามเศษเลขที่ได้ ถ้าหารลงตัว ใช้เลข ๐

          เศษ ๑ คู่ครองของท่านเป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง ผิวเนื้อค่อนข้างขาว เป็นคนชอบพูดตลกร่าเริงอยู่เสมอ มีนิสัยค่อนข้างเจ้าชู้ เจรจาปากหวาน มีกิริยามารยาทเรียบร้อย จะมีผู้ชักนำให้พบกัน เป็นคนผิวเนื้อสองสี ดำแดง

          เศษ ๒ เนื้อคู่ของท่านรูปร่างเตี้ย ผิวเนื้อขาวเหลือง เจรจาตรงไปจรงมา เป็นคนใจร้อน ใจเร็วไม่ค่อยเรียบร้อย เป็นคนถือดี ฐานะอยู่ในเกณฑ์มีอันจะกิน คนผิวเนื้อดำจะเป็นผู้ชักนำให้รู้จักกัน

          เศษ ๓ คู่ครองของท่านรูปร่างผอมสูง ผิวขาวเหลือง เป็นคนสุขุมเยือกเย็น อ่อนโยน นิ่มนวล เจ้าระเบียบ และไม่ถือตัว มีความรักใคร่กันดีมาก ได้พบกันเพราะญาติผู้ใหญ่ชักนำ

          เศษ ๔ เนื้อคู่ของท่านรูปร่างอ้วนท้วนสมบูรณ์ ค่อนข้างสูง ผิวดำแดง อุปนิสัยเรียบร้อย อีธยาศัยดีเลิศ ช่างพูดช่างเจรจา จิตใจกว้างขวาง เผื่อแผ่ มีพวกมาก ฐานะมั่นคง หน้าตาสวยงาม มีเสน่ห์ พบกันดดยบังเอิญ

          เศษ ๕ คู่ครองของท่านเป็นรูปร่างผอม ผิวขาวเหลือง มีทรัพย์และหลักฐานฐานะมั่นคง อุปนิสัยใจคอ สุขุมเยือกเย็น เรียบร้อย อ่อนน้อมถ่อมตน ผู้ชักนำให้รู้จักเป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง

          เศษ ๖ คู่ครองของท่านไม่อ้วน ไม่ผอม รูปร่างสันทัด ผิวสองสี อุปนิสัยกระด้างหยาบ เฉื่อยชา ไม่กระตือรือร้น ฐานะไม่ค่อยมั่นคง การงานจับจด พบกันโดยบังเอิญ

          เศษ ๗ คู่ครองของท่านรูปร่างเล็ก ผิวค่อนข้างดำ เป็นคนสุภาพเรียบร้อย การศึกษาปานกลาง ค่อนข้างจะด้อยโอกาส แต่มีความอดทน ขยันหมั่นเพียร พบกันโดยเพื่อนสนิทเป็นผู้ชักนำ

          เศษ ๘ คู่ครองของท่าน ผิวค่อนข้างขาว รูปร่างสันทัด เป็นคนหยิ่ง ถือตัวเล็กๆ เจ้าระเบียบ ใจร้อน โกรธง่ายหายเร็ว เคยสนิทสนมกันมาก่อน

          เศษ ๙ เนื้อคู่ของท่านค่อนข้างอ้วน จิตใจดี มีไมตรีกับคนทั่วไป เป็นคนน่ารัก ฐานะดี การศึกษาดี ผู้ใหญ่หรือผู้ปกครองเป็นคนชักนำให้รู้จัก

          เศษ ๐ คู่ครองของท่าน รูปร่างค่อนข้างอ้วนท้วนสมบูรณ์ ผิวดำแดง จิตใจอ่อนโยน เนที่รักใคร่นับถือของคนทั่วไป ฐานะครอบครัวปานกลาง อุปนิสัยและความรู้ปานกลาง ผู้ใหญ่หรือญาติเป็นผู้ชักนำให้พบกัน

ที่มาตำรา พรหมชาติ ฉบับมาตรฐาน
www.horasaadrevision.com

 loading...


โดย P'Hand Eduzones ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 15 ก.พ. 52 10:21 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 34,973 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 34,973 ครั้ง ตอบ 2 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย tim
IP : 202.137.137.***
เป็นหยังต้องบั
คับกันให้ความคิดเห็น
ลบ แจ้งลบ
โดย thi
IP : 58.8.216.***
ดีครับตงมากเลย

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง