ตะลึง!! พ่อ-พี่ชาย ข่มขืน ลูกสาว-น้องสาว ของตัวเองนาน 25 ปี

ลบ แก้ไข

ข่มขืน


ตะลึงงัน!! "พ่อ-พี่ชาย"ชาวอิตาลี ข่มขืน "ลูกสาว-น้องสาว" ของตัวเองนาน 25 ปี บังคับให้อยู่ในห้องมืด (มติชนออนไลน์)

          ตำรวจอิตาลีรวบตัว "พ่อและพี่ชาย" ชาวอิตาลีในข้อหาละเมิดทางเพศ "ลูกสาวและน้องสาว" ของตัวเองมานาน 25 ปี ตั้งแต่เธอมีอายุเพียง 9 ปี เหยื่อต้องอาศัยอยู่ในห้องมืด ขณะที่คนในครอบครัวออกมาปกป้องพ่อว่าเป็นผู้บริสุทธ์ 

          สถานีโทรทัศน์อาร์เอไอของทางการอิตาลีและสถานีโทรทัศน์สกายอิตาเลีย รายงานอ้างการเปิดเผยของอัยการเมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมาว่า ตำรวจเมืองตูริน ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของอิตาลี ได้จับกุมตัวพ่อวัย 63 ปี ที่ถูกกล่าวหาว่า ทำการละเมิดทางเพศลูกสาวของตัวเองมานาน 25 ปีตั้งแต่อายุ 9 ขวบ และยังได้จับกุมลูกชายวัย 41 ปีของเขา ที่อัยการเชื่อว่า ได้ร่วมข่มขืนน้องสาวและลูกสาวอีก 4 คนของตัวเอง ที่มีอายุตั้งแต่ 6 ถึง 20 ปี 

          อัยการระบุว่า ทั้งพ่อและลูกชายยังคงปฏิเสธข้อกล่าวหานี้ ขณะที่ "ลอร่า" นามแฝงของลูกสาวคนโต ที่ถูกข่มขืนนั้น ได้อาศัยอยู่ในห้องมืดและไม่ได้ไปโรงเรียนตั้งแต่อายุ 13 ปี เธอมีความผิดปกติด้านบุคลิกภาพ เพราะถูกล่วงละเมิดทางเพศจากคนในครอบครัวมายาวนาน และตามกฎครอบครัว ลูกสาวคนโตจะสงวนไว้ให้ผู้เป็นพ่อ โดยขณะนี้เหยื่อทั้ง 5 คนอยู่ภายใต้การรักษาเพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจที่ศูนย์พักพิง 

          อัยการ ระบุต่อว่า ครอบครัวนี้มีลูก 10 คน ดูเหมือนครอบครัวปกติทั่วไป และแม่ก็อยู่ในบ้านด้วย ทุกคนต่างปกป้องผู้เป็นพ่อ โดยบอกว่าพ่อไม่เคยแตะต้องพวกเขาเลย ทั้งนี้ การสอบสวนได้เริ่มขึ้นตั้งแต่เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว มีการใช้การดักฟังโทรศัพท์และอุปกรณ์ดักฟังอิเลคโทรนิค หลังจาก "ลอร่า" ได้กล่าวหาพี่ชายเธอว่า กักขังและข่มขืนเธอนาน 2 สัปดาห์ ขณะที่เธอหนีไปบ้านเขา เพราะทะเลาะกับพ่อ  

           ด้านหนังสือพิมพ์ขออิตาลีระบุว่า พ่อที่ข่มขืนลูกสาวตัวเองคนนี้มีชื่อว่า นายมิเชเล่ มอนเกลลิ ส่วนลูกชายที่ของเขามีชื่อว่า นายจิวเซปเป้ มอนเกลลิ ทั้งนี้ นายมิเชเล่ อ้างว่า "ลอร่า" มีอิสระในชีวิตอิสระอย่างเต็มที่ แม้ว่าเธอจะชอบทำทุกอย่างร่วมกับพ่อก็ตาม


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 

loading...


โดย P'Hand Eduzones ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 30 มี.ค. 52 09:22 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 21,703 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 21,703 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง