ดาวโหลด โปรแกรม ระบบบัญชี ครัวเรือนอย่างง่าย

ลบ แก้ไข

โปรแกรม ระบบบัญชี ครัวเรือนอย่างง่าย : โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรม ระบบบัญชีแบบครัวเรือน อย่างง่ายๆ ที่มีหน้าที่เอาไว้ ใช้ในการบันทึกบัญชีรายรับรายจ่ายประจำวันครับ เพื่อให้การเงินของคุณสามารถควบคุมได้ และรับรู้รายรับ รายจ่าย ส่วนตัวที่ใช้ไปในชีวิตประจำวันแต่ละวัน ได้ครับ ... .. .


Version 5.0 : โปรแกรมเอาไว้สำหรับจดบันทึกรายรับรายจ่ายแต่ละวัน โดยเพิ่มเติมความสามารถ บางอย่างที่จำเป็น และแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด ที่เกิดขึ้นใน เวอร์ชั่นที่ผ่านมา (4.0)


Version 4.0 : โปรแกรมเอาไว้สำหรับจดบันทึกรายรับรายจ่ายแต่ละวัน โดยเพิ่มเติมความสามารถ บางอย่างที่จำเป็น ไว้ มากมายสำหรับในเวอร์ชั่น 4.0 นี้


Version 3.0 : สำหรับใน Version นี้ได้ทำการ อัพเดท ไฟล์ Help และ เพิ่ม หน้าจอในการ แสดงรายการหนี้สินประจำเดือนและประจำวัน เปลี่ยนหน้าตา นิดหน่อย แต่ยังคงฟรี (สงสัยต่อไปอาจจะไม่ฟรีแล้วครับพี่น้องครับ) ...


Version 2.0 : สำหรับใน Version นี้ แก้ปัญหา กรณี ป้อน ข้อมูลแล้ว ไม่ขึ้น รายละเอียดให้ และเพิ่ม รายงาน และส่วนกู้ยืมค่ะ อื่นๆ คงเดิม ...


Note :  โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรี FREE !! นะครับผม โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ครับผม

ดาวโหลดได้ที่ http://www.ziddu.com/download/6198727/easy_home_accounting50.zip.html

อยากลองให้ไปใช้กันคร้าฟ

 loading...


โดย Entrance ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 25 ส.ค. 52 14:22 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 82,572 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 82,572 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง