แบบทดสอบความรัก : คนรัก แบบไหน ที่คุณต้องการ

ลบ แก้ไข

แบบทดสอบความรัก

คนรักแบบไหน ที่คุณต้องการ

ตอบคำถามสั้นๆของแบบทดสอบความรักนี้ เพียง 5 ข้อ

1. คุณเลือกที่จะใช้เวลาช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยการไปเที่ยวไหน
A. ทะเล
B. ภูเขา

2. โทนสีของเสื้อผ้าที่จะใส่ไปเที่ยว
A. สีเอิร์ธโทน
B. สีสดใส

3. ของสำคัญที่คุณจะต้องพกติดกระเป๋าไปด้วย
A. โคโลญจน์
B. หนังสือ

4. คุณเห็นเมฆรูปทรงแปลกๆ ก้อนหนึ่ง คิดว่านั่นคล้ายกับ...
A. ทุ่งดอกไม้
B. ที่นอน

5. คุณเจอต้นไม้ที่ออกดอกสวยมากคุณจะทำอย่างไรกับมัน
A. ปล่อยไว้กับต้น
B. เด็กมาปักแจกัน

v

v

v

วิเคราะห์ แบบทดสอบความรัก

ข้อ 1 แทนความหมายถึงรูปแบบความรักที่ปรารถนา
เลือกทะเล > คุณมีความใฝ่ฝันว่าอยากจะมีความรักที่ร้อนแรงพอๆ กับแสงแดดอันแสนเจิดจ้าของพระอาทิตย์วงกลมโตที่เปล่งประกายสดใสโดยไร้ซึ่งก้อนเมฆมาบดบัง ให้หัวใจเปล่งปลั่งจนพองโตด้วยความรักที่เอ่อล้น สวีทวี้ดวิ้วเสียจนใครๆ ก็ต้องพากันอิจฉา
เลือกภูเขา > คุณต้องการมความรักที่ไม่หวือหวา ไม่ต้องโลดโผนโจนทะยานให้มันมากนัก แต่ไม่อยากให้ราบเรียบจนน่าเบื่อหน่าย ขอให้มีอะไรไว้คอยค้นหาเพื่อเติมความซาบซ่าให้ชีวิตรักในบางเวลา

ข้อ 2 บอกถึงลักษณะของคนที่เหมาะจะมาเป็นแฟนคุณ
เลือกสีเอิร์ธโทน > คุณต้องการคนที่ซื่อสัตย์และมั่นคงในความรัก หน้าตาไม่ใช่สิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง แต่ก็ขอให้อย่าถึงกับไม่กล้าควงไปไหนก็แล้วกัน ที่สำคัญคือ ต้องมีความเป็นผู้ใหญ่ สามารถปกป้องค้มครองให้คุณรู้สึกอุ่นใจ
ได้ อยากให้เขาคนนี้มีความจริงจังและจริงใจ จะได้คบกันไปให้นานแสนนาน ร่วมกันประคองความรักด้วยความเข้าใจและรู้จักการให้อภัยกัน
เลือกสีสดใส > คุณต้องการคนรักที่มีหน้าตาบุคลิกที่ดี เรียกว่าพาไปไหนต่อไหนได้โดยไม่ต้องอายใคร และอยากให้คนอื่นรู้สึกว่าอิจฉาด้วยที่คุณสามารถหาแฟนได้เด็ดขาดบาดใจขนาดนี้ ยิ่งแฟนของคุณเพอร์เฟ็กต์เท่าไหร่
นั่นก็จะยิ่งทำให้คุณรู้สึกภาคภูมิใจยิ่งขึ้นไปเท่านั้น แถมถ้าเป็นคนเจ้าชู้นิดๆ กะล่อนหน่อยๆ คุณก็จะยิ่งชอบ เพราะดูมีเสน่ห์ดึงดูดใจไปอีกแบบ

ข้อ 3 บอกถึงความเจ้าชู้ของคุณ
เลือกโคโลญจน์ > คุณเป็นคนเจ้าชู้ไม่ใช่น้อยเลยนะเนี่ย แต่นั่นก็อาจเพราะความเป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเองด้วย เวลามีใครเข้ามาแสดงอาการหลงไหลในตัวคุณ คุณก็มักจะพึงพอใจ แม้ว่าคนนั้นอาจจะไม่ใช่สเปกในแบบของคุณ
คุณเป็นคนค่อนข้างอ่อนไหว ถ้าเจอใครที่รู้สึกว่าถูกใจก็มักจะห้ามใจไว้ไม่ค่อยอยู่ คำว่า กิ๊ก ก็เลยเป็นคำที่คุณค่อนข้างคุ้นเคย แม้ว่าในใจลึกๆ จะไม่อยากต้องเผชิญกับเหตุการณ์น่าปวดหัวกับการคบใครทีละหลายๆ คนก็ตาม
เลือกหนังสือ > คุณเป็นคนจริงจังและมั่นคงต่อคนรัก ไม่วอกแวกหวั่นไหวไปกับใครง่ายๆ เพราะค่อนข้างถูกใจคนยาก การที่คุณจะปิ๊งใครขึ้นมาสักคนเขาคนนั้น มันจะไม่ใช่คนแปลกหน้าที่เพิ่งมาพบและรู้จักกันเป็นครั้งแรก
แต่มักจะเป็นคนปลูกมิตรภาพดีๆ ให้งอกเงยร่วมกันมาก่อน คุณก็เลยไม่ค่อยหวั่นไหวไปกับใครง่ายๆ แม้บางคราวอาจพบคนที่รู้สึกว่าทำให้หัวใจเต้นแรงได้ก็ตาม แต่ความรู้สึกหนักแน่นต่อความรัก ก็ทำให้คุณไม่กล้าปล่อยใจง่ายๆ อยู่ดี

ข้อ 4 บอกถึงระดับความโรแมนติก
เลือกทุ่งดอกไม้ > คุณช่างเป็นคนโรแมนติกเสียเหลือเกิน ให้ความสำคัญกับวันเกิด วันครบรอบการเป็นแฟนกัน วันวาเลนไทน์ วันคริสมาสต์ วันปีใหม่ มักต้องมีของขวัญหรือการ์ดเก๋ๆ ที่บางครั้งก็อดตาหลับขับตานอนทำขึ้นมา
เพื่อคนพิเศษ คุณชอบให้แฟนมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ให้รู้สึกตื่นเต้น นั่นจะทำให้คุณมีความสุข และยิ่งรู้สึกรักแฟนของคุณมากขึ้นมาอีกมากมายหลายเท่าตัวเลยทีเดียว
เลือกที่นอน > คุณไม่ได้ถึงกับเป็นคนด้านชาหรือไม่ใส่ใจความรู้สึกของคนรัก เพียงแต่ติดนิสัยสบายๆ ก็เลยไม่ค่อยจะมีอารมณ์โรแมนติกเหมือนใครสักเท่าไร แต่ถึงอย่างนั้นก็คงไม่ลืมวันสำคัญของคนรู้ใจ แม้ว่าการเลือก
ของขวัญสักชิ้นอาจไม่ได้ใช้ความพิถึพิถัน หรือ ใช้เวลากับมันนานนัก คุณเป็นคนที่จะไม่มานั่งประดิษฐ์การ์ดหรือทำของขวัญประเภทมีชิ้นเดียวในโลกให้ใคร

ข้อ 5 บอกถึงความขึ้หึงของคุณ
เลือกปล่อยไว้กับต้นไม้ > คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเองและคนรัก มากเสียจนเชื่อว่าเขาคงจะไม่มีทางปันใจไปให้ใครแน่ๆ อีกอย่างคือคุณรู้สึกว่าการต้องมาคอยตามหึงหวง คอยโทรเช็คตลอดว่าอยู่ไหน ทำอะไร กับใคร นอกจากจะทำให้
เขารู้สึกเบื่อหน่ายรำคาญในความวิตกจริตของคุณแล้ว ยังจะทำให้สุขภาพจิตของตัวเองพลอยเสื่อมไปด้วย เพราะฉะนั้นคุณก็เลยไม่ค่อยแสดงอาการหึงหวงออกมาให้เขารู้
เลือกเด็ดมาปักแจกัน > คุณก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่มีอาการขึ้หึง ยิ่งถ้าแฟนของคุณเป็นคนเพื่อนเยอะ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีเสน่ห์มากเท่าไร คุณก็ยิ่งเกิดอาการหวาดระแวงมากขึ้นเท่านั้น แฟนเราน่ะเราก็พอจะไว้วางใจอยู่หรอก
แต่คนอื่นๆ ที่ห้อมล้อมเขาอยู่น่ะสิ จะไว้ใจได้อย่างไร ดังนั้นเวลาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันคุณจึงมักจะคอยโทรไปหาเขาเสมอ นอกจากจะได้คุยกันกับหวานใจแล้ว ยังได้แสดงด้วยว่าคนๆ นี้น่ะมีแฟนแล้ว

...

ความเหงา อารมณ์ส่วนเกิน อันตรายใกล้ตัว

เรื่องอื่นๆ คลิกเลย

ระวังหนังรักอาจทำความรักมีปัญหา!

พบแบบทดสอบความรัก จิตวิทยาน่ารู้และเรื่องราวดีๆอีกมากมายจาก SNOWY GIRL BLOG

หน้าหลักเรื่องราวดีๆจาก Forward Email คลิกเลย >

SNOWY MAIL

หน้าหลักเรื่องราวดีๆ และ แบบทดสอบความรัก คลิกเลย >

SNOWY TEST

 
โดย Snowy Girl ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 20 ธ.ค. 51 22:18 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 11,296 ครั้ง


ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 11,296 ครั้ง ตอบ 4 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย คนรักพี
IP : 125.24.233.***
        ตรง มั่ก มากก เยย                      อยากห้าย คนรัก รู้จัง เลยอ่า
ลบ แจ้งลบ
โดย นิ้ง
IP : 202.143.151.***
ดีมากๆๆๆๆๆโครตตรงเลยโดนสุดๆๆๆๆๆ
ลบ แจ้งลบ
โดย Dragonblaze
IP : 124.121.186.***

~~~~

 

ตรงอย่างแรง แง่ม ๆ ๆ

ลบ แจ้งลบ
โดย นู๋น้าม
IP : 117.47.204.***

ถุกๆๆๆ

 

จิงๆๆๆ 

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง