ช้อปให้คุ้มค่า แสตมป์เซเว่น 2018 ล่าสุด แลกของต่างๆได้มากมาย ซื้อยังไงให้คุ้ม
สวัสดีครับ อีกไม่กี่เดือนก็จะสิ้นปีอีกแล้ว แบรนด์ใหญ่ๆอย่าง 7-11 หรือแบรน์อื่นๆหลายๆแบรนด์นั้นก็เร่งทำยอดกัน ซึ่งสำหรับ 7-11 ปลายปีนี้ได้มีการเปิดตัวแสตมป์เซเว่น 2018 ล่าสุดมาให้เพื่อนๆนั้นได้นำไปสะสม แลกของ แลกสินค้าต่างๆกัน ซึ่งบอกได้เลยว่าใครที่ยังไม่ได้เริ่มสะสมนั้นถือว่าพลาดอย่างแรงเลยก็ว่าได้ แสตมป์เซเว่น 2018 ล่าสุด อะไรได้เยอะแยกเลยก็ว่าได้
ช้อปให้คุ้มค่า แสตมป์เซเ
 
ซึ่งช่วงประมาณกลางๆปีที่ผ่านมาไม่นานนี้เอง แสตมป์เซเว่น อันแรกของปีนี้นั้นมาในชื่อที่ชื่อว่าแสตมป์เซเว่นสยาม แต่หลังจากนั้นผ่านไปได้สักระยะหนึ่งแล้วนั้นก็ได้มีการเปิดตัวอันใหม่ขึ้นมาในชื่อ Line Friend ซึ่งซื้ออันที่สองนี้เหมือนว่าจะมีการจับมือกับบริษัทยักตืใหญ่อย่าง Line ด้วย
อย่างไรก็ตามเรื่องของแสตมป์เซเว่นที่เราจะมาแนะนำในววั้นนี้นั้นคือ การสะสมแสตมป์เซเว่น 2018 อย่างไรให้เรานั้นได้ผลประโยชน์และคุมค่ามากที่สุด

อย่างแรกเลยมาดูที่ในเรื่องของประเภทของแสตมป์ 7-11 กันก่อนแลย ด้วยความที่ราคาของแสตมป์แต่ละอย่างไม่เหมือนกัน เช่น ซื้อสินค้าครบ 50 บาทขึ้นไป จะได้รับแสตมป์เซเว่นจำนวน 1 ด้วย ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดที่เราจะไ
แต่!!! ถ้าหากเรานั้นซื้อสินค้าที่มราคาครบ 50 บาทเราก็จะได้แสตมป์น้อยนิดมาก แต่ถ้าหากว่าเรานั้นซื้อสินที่ร่วมรายการกับ 7 -11 อยู่แล้วนั้น ต้องร่วมโปรกับ 7-11 ด้วยนะครับ วิธีนี้จะได้รับแสตมป์ต่างๆในเวลาอันสั้น แต่บางครั้งดรานั้นก็ใช่ว่าจะจำเป็นต้องซื้อออีกหนึ่งวิธีที่หลายๆคนนั้นอาจจะไม่เคยรู้เลยคือ การซื้อแสตมป์เซเว่น ใช่ครับ ฟังไม่ผิดเลยมันคือการซื้อครับ ในร้านค้าออนไลน์ต่างๆอย่าง shoppee เองนั้นก้มีการวื้อขายแสตมป์ 2561 นี้กันอย่างมากมายเลยก็ว่าได้

ข้อมูลอื่นๆ https://en.wikipedia.org/wiki/7-Eleven
 
โดย Teerayuth Wongsuwan
วันที่ 8 ตุลาคม 2561
พิมพ์หน้านี้