นิสัยเนื้อคู่จากการเลือกแนวหนังและเพลง

ลบ แก้ไข

   

นิสัยเนื้อคู่จากการเลือกแนวหนังและเพลง
หนังบู๊เลือดท่วมจอ
เค้าคนนี้เปงคนที่บ้าดีเดือด ชอบเอาชนะคน ชอบทำอะไรที่เสี่ยงมักจะแก้ปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นด้วยตัวเองและเค้าก็สามารถทำให้มันผ่านไปได้ด้วยดีเค้ามักจะชอบตะลอนทัวร์ไปตามที่ต่างๆ ด้านความรักก็ออกไปในทำนองเดียวกับแนวหนังที่เค้าชอบ เค้าจะไม่ค่อยพูดจาไพเราะกับเธอซักเท่าไหร่
หนังชีวิตเรียกน้ำตา
เค้าเปงคนที่อ่อนไหวง่าย มีจิตใจอ่อนโยน ขี้สงสารคน ดูๆไปแล้วเค้าก็มีความอบอุ่นอยู่ในตัวไม่เบาเลยน๊า แต่ข้อควรระวังของเค้าคือ ระวังจะโดนหลอกเอาง่ายๆ เพราะความใจอ่อนของเค้า ด้านความรัก เค้าเปงคนที่ตกหลุมรักสาวๆได้ง่าย เพราะความขี้สงสารของเค้านั้นแหละ
หนังผืชวนให้ขนหัวลุก
เค้าเปงคนที่ชอบเก็บซ่อนอารมณ์ น้อยคนนักที่จะเข้าใจในอารมณ์ที่แท้จิงของเค้า แต่เค้ามีความสามารถพิเศษอยู่อย่างหนึ่งคือเค้ามักจะแอบทำเซอร์ไพรส์เธออยู่บ่อยๆ ด้านความรักเค้ามักมีความสุขกับการได้เหงรอยยิ้มของเธอ สิ่งไหนที่ทำให้เธอมีความสุึข ถ้าเค้าสามารถทำให้เธอได้เค้าก็จะทำให้เธอทันที
หนังตลกฮาตรึม
เค้าเปงคนอารมณ์ดี บนใบหน้ามีแต่รอยยิ้มใครได้อยู่ใกล้ๆเค้าก็มีแต่ความสุข เสน่ห์ของเค้าอยู่ตรงที่ชอบปล่อยมุขให้เพื่อนๆทั้งหลายต้องฮาตรึม ด้ารความรักเค้าจะไม่ค่อยซีเรียสมากนัก ใครรักเค้าก็มีความรักตอบแทนให้
หนังการ์ตูน
เค้าเปงคนช่างจินตนาการ เพ้อฝันแถมยังแฝงความน่ารากคิกขุอาโนเนะเ้วย แต่ก็มีความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา จนบางครั้งดูเปงคนที่ขี้ระแวงไปเลย ด้านความรัก เความรักของเค้าจะประมาณเด็ก ยังไม่คิดไปถึงขั้นที่จะต้องใช้ชีวิตร่วมกัน เปงความรักที่สนุกสนานเฮฮาไปวันๆแต่ก็ดูน่ารัก สดใสอยู่ดี
หนังโรแมนติก
เค้าวาดความรักของเค้าไว้แบบเพอร์เฟ็คสุดๆจะต้องเปงรักที่อบอุ่น รักที่สุดแสนจะสดใส และจะต้องสมหวังกับความรักด้วยเค้าเปงคนที่มองโลกในแง่ดี แสวงหาความรักที่แท้จิง และต้องการที่จะปกป้องใครซักคนที่เค้ารัก เค้าคิดว่าเค้ามีความเปงแมนอยู่เต็มตัว แต่ข้อสียของเค้า เปงคนที่ชอบเอาแต่ใจตัวเอง จนคนรอบข้างต่างก็พากันเซ็งเปง

 
โดย viva ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 3 พ.ย. 50 15:03 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 8,142 ครั้ง


ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 8,142 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง