ข้าราชการ ดาวน์ รถเชฟ 30 บ.

ลบ แก้ไข   

 

 

 

กระหน่ำโปรโมชั่นชิงเค้กข้าราชการ เชฟโรเลตดาวน์30บาท-ฟอร์ดใจถึงไม่มีเงินดาวน์

ดีลเลอร์รถยนต์บุรีรัมย์ กระหน่ำโปรโมชั่น กระตุ้นยอดขาย "เชฟโรเลต บุรีรัมย์" ทะลวงยึดกลุ่มข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ดาวน์ 30 บาท รับรถไปเลย ด้านค่ายฟอร์ดเอาใจสุดๆ ให้สิทธิพิเศษหน่วยงานราชการไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ ไม่ต้องมีคนค้ำ แถมช่วยออกเงินดาวน์ให้ชาวสวนยาง-ไร่อ้อย 1 แสนบาทนายระพีพจน์ สุวรรณโชติ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บุรีรัมย์เอ็นพีมอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต จังหวัดบุรีรัมย์ เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำและปัญหารุมเร้าทางการเมืองที่เกิดขึ้นทำให้ยอดขายรถยนต์เชฟโรเลตลดลงเหลือเดือนละ 20 คัน จากปกติขายได้เดือนละ 30 คัน แต่ในเดือน พ.ย.นี้ตั้งแต่ราคาน้ำมันลดลงเรื่อยๆ ทำให้ยอดขายกระเตื้องขึ้นเกือบ 30 คันต่อเดือนเหมือนเดิม ขณะเดียวกันบริษัทก็ได้จัด โปรโมชั่นพิเศษในช่วงนี้คือ ดาวน์ 30 บาท ออกรถไปใช้ได้เลย โดยให้สิทธิเฉพาะข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจ ทั่วประเทศ และมีเงื่อนไขว่าต้องเป็นข้าราชการระดับซี 6 ขึ้นไป อายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 5 ปี สามารถผ่อนได้ถึง 84 งวด และเงินเดือนต้องมากกว่า 3 เท่าของเงินค่างวด ถ้าเป็นข้าราชการต่ำกว่าซี 6 ต้องจ่ายเงินดาวน์ 5% และมีรายได้ 2 เท่าของ ค่างวด ผ่อนได้นานถึง 84 งวด

สำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไปดาวน์ 25,000 บาท รับส่วนลดทันที 50,000 บาท ทุกรายการแถมประกันภัยชั้น 1 ทะเบียน พ.ร.บ. และอุปกรณ์ตกแต่งครบครัน สำหรับปิกอัพรุ่นที่ขายดีคือรุ่นโคโลราโด และรถเก๋งรุ่นออพตร้า ซีเอ็นจี ติดก๊าซออกจากโรงงาน

ผู้จัดการทั่วไปเชฟโรเลตบุรีรัมย์กล่าวต่อไปว่า นโยบายของบริษัทตอนนี้จะเน้นในเรื่องการทำการตลาด การประชาสัมพันธ์ จะมีการเปิดบูทตามงานต่างๆ มีการแจกใบปลิวและนำรถไปโชว์ตามอำเภอต่างๆ เพื่อให้ถึงตัวลูกค้ามากขึ้น ปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำเช่นนี้ยังไม่มีผลกระทบมากนัก เพราะลูกค้าที่ซื้อรถเชฟโรเลตจะตัดสินใจซื้อเพราะราคาน้ำมันมากกว่า ซึ่งปัจจุบันราคาน้ำมันลดลงเรื่อยๆ ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อรถง่ายขึ้น ยอดขายถือว่าดี และยังไม่มีนโยบายปลดพนักงาน

ด้านนางสาวอตินุช พันธเกียรติไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเทค นอร์ทอีสต์ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ตัวแทน จำหน่ายรถยนต์ฟอร์ด จังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวกับ "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า ขณะนี้บริษัทได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดมอบให้แก่ชาวบุรีรัมย์ หากซื้อรถยนต์ฟอร์ดเรนเจอร์วันนี้ ดาวน์เพียง 6,500 บาท พร้อมรับส่วนลดกว่า 1 แสนบาท และอุปกรณ์ตกแต่ง ครบครัน สำหรับหน่วยงานราชการไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ ไม่ต้องมีคนค้ำ ก็สามารถนำรถฟอร์ดไปใช้ได้เลย

นอกจากนี้ฟอร์ดยังมีโปรโมชั่นสำหรับชาวสวนยางพาราและไร่อ้อยด้วย แม้ว่าช่วงนี้จะมีปัญหาในเรื่องของผลผลิตจากน้ำท่วมและราคาพืชเกษตรไม่ดีนัก โดยฟอร์ดช่วยออกเงินดาวน์ให้ 100,000 บาท โดยที่ชาวสวนยางและชาวไร่อ้อยจะประสบปัญหาขาดเงินดาวน์เท่านั้น แต่เงินผ่อน รายเดือนไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

นางสาวอตินุชกล่าวอีกว่า ฟอร์ด ไฮเทคบุรีรัมย์จะเน้นการเชื่อมความสัมพันธ์กับลูกค้าทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าและใหม่ให้ความสำคัญเท่ากัน ซึ่งจะรักษาฐานลูกค้าเก่าให้แน่นและหาลูกค้าใหม่ซึ่งส่วนใหญ่ลูกค้าใหม่ก็จะได้จากฐานลูกค้าเก่าที่เป็นผู้ช่วยแนะนำอีกทีหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องแปลกที่ยอดขายตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงขณะนี้กลับเพิ่มขึ้นประมาณ 10-15% แม้ว่าจะมีเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมืองก็ตาม

"ภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ไม่ว่าจะประกอบธุรกิจในด้านใดก็ต้องประสบภาวะขาดทุน สำหรับฟอร์ดนั้นไม่มีนโยบายที่จะให้ พนักงานออกหรือปลดพนักงาน เพราะเราอยู่กันเหมือนครอบครัวเดียวกัน บริหารแบบพ่อลูก เราก็จะได้สิ่งตอบแทนกลับมาคือความมุ่งมั่นและความรักองค์กร มั่นใจว่าจะสามารถฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจตกต่ำได้ ส่วนผลกระทบหรือขาดทุนนั้นมีทุกเดือน แต่ทางครอบครัวทำธุรกิจหลายอย่าง เช่น ไฮเทคลีสซิ่ง ไฮเทคคอมพิวเตอร์ และฟอร์ดไฮเทคบุรีรัมย์ เมื่อธุรกิจตัวไหนขาดทุนก็จะมีอีกตัวมาพยุงไว้ ต้องมีการวางแผนตลอดเวลา" นางสาวอตินุชกล่าว

ที่มา : ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ.น้อง

www.eduzones.com/

www.enn.co.th/

www.interscholarship.com/

http://shopping.eduzones.com/

www.108ezine.com/

http://www.spufriends.com/

http://www.ezplusonline.com/

http://www.ictutors.com/

 

 

 พิเศษสุด....สำหรับผู้ที่สนใจ Pocket Book สาขาแห่งอนาคต เล่ม 2

สามารถสั่งซื้อได้แล้ว ที่นี่ EZ Shopping

เฉพาะ 100 คนแรกเท่านั้นที่สั่งจองวันนี้ รับทันที E-Magazine

เรื่อง การเลือกคณะ ฟรี 1 เล่ม ดูตัวอย่าง ได้ที่นี่ www.108ezine.com/

หรือโทรศัพท์สั่งซื้อได้ที่ 0-2561-5455-7 ต่อ 16 มือถือ 08-46800660 รับหนังสือทางไปรษณีย์

วิธีสั่งซื้อง่าย ๆ พิมพ์ชื่อ-สกุล พร้อมเบอร์โทรและอีเมล์ ส่ง sms มาได้ที่ ปุ๋มปิ๋ม 084-6800660

 

 

 

loading...


โดย หมูหวาลย์ แห่งประเทศไทย ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 10 ธ.ค. 51 01:48 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 33,435 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 33,435 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง