"ฮอนด้า อีโค-คาร์" ยลตัวจริง มอเตอร์โชว์

ลบ แก้ไข

ฮอนด้า บูมกระแสอีโค-คาร์ โชว์ Honda New Small Concept รถต้นแบบของ รถอีโค-คาร์ ฮอนด้าในเมืองไทย ประกาศปีหน้าเผยตัวจริงและขายแน่นอน

 

      นายอาซึชิ ฟูจิโมโตะ ประธานบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แนวโน้มของตลาดและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชี้ชัดว่าต้องการรถยนต์ขนาดเล็ก ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รัฐบาลไทยในขณะนั้นจึงได้ได้ริเริ่มโครงการอีโค-คาร์ขึ้นเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์เมื่อสองสามปีก่อน

       “ฮอนด้ามีความภาคภูมิใจนำเสนอ Honda New Small Concept มาแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รถต้นแบบคันนี้ได้รับการพัฒนาโดยศูนย์วิจัยและพัฒนาของฮอนด้าในประเทศญี่ปุ่น ด้วยรูปทรงสะดุดตา สะท้อนรูปลักษณ์ของรถยนต์แห่งอนาคตและจะเป็นต้นแบบในการพัฒนารถอีโค-คาร์ในประเทศไทย ที่จะเปิดตัวออกสู่ตลาดในปีหน้า และคาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้ชมงานมอเตอร์โชว์” ฟูจิโมโตะ กล่าว
       
       รถอีโค-คาร์ของฮอนด้า เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำยุค ดีไซน์โดดเด่น ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค โดยหลายปีที่ผ่านมา ฮอนด้าได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคชาวไทย จนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมในตลาดรถยนต์นั่งของประเทศไทย

       รถอีโค-คาร์ ของฮอนด้า จะทำการผลิตที่โรงงานผลิตรถยนต์ฮอนด้า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อจำหน่ายภายในประเทศและส่งออก ส่วนรถต้นแบบ Honda New Small Concept คันนี้จะจัดแสดงให้ผู้สนใจเข้าชม ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม ถึง 6 เมษายนนี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติไบเทค บางนา

 

ที่มา : ASTVผู้จัดการออนไลน์   ข่าว

 

อ.น้อง

 

 

"เรียนไปทำไม๊..บริหาร" ฟรี..ช้าอด

 

 

คู่มือ คู่คิด พิชิต แอดมิสชั่นส์..แจกฟรี

 

 

รับตรง เรียนต่อ ขอทุนวิศวะ..แจกฟรี

 

 

 

อยากเป็นหมอ ไม่ต้องรอชาติหน้า..แจกฟรี

 

 

 

คู่มือสอบตรง ทุกมหาวิทยาลัย ทุกเดือน ที่นี่

 

 

ชุมชนการศึกษาออนไลน์ อันดับ 1

 

 

 

ศูนย์ข่าวการศึกษา ที่เป็นมากกว่า การศึกษา

 

 

 

ทุนการศึกษาดีดี มีทั่วโลก

 

 

 

ช้อปปิ้ง การศึกษา ออนไลน์

 

 

 

หนังสือออนไลน์ เพื่อคนการศึกษา

 

 

 

ชุมชน เพื่อนเพื่อเพื่อน ออนไลน์

 

 

โปรแกรมช่วยแอดมิสชั่นส์ ไม่ให้พลาด

 

 

 

loading...


โดย หมูหวาลย์ แห่งประเทศไทย ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 10 มี.ค. 53 03:11 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 24,497 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 24,497 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง