นักเรียน แคมป์ ค่าย กิจกรรม
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมค่ายท่องโลกพยาบาลในฝัน (Born to be Nurse Camp) ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคณะพยาบาลศาสตร์...
by Eduzones Pr News
IM A TEACHER CAMP ค่ายของคนอยากเป็นครู ปี 2 โดย S Master ติวเตอร์ กลับมาอีกครั้งกับค่ายที่คนอยากเป็นครูเข้าร่วมมากที่สุด ค่ายโดยครูรุ่นใหม่ พร้อมด้วยเหล่าพี่ๆนักศึกษาครู มั่นใจได้เลย...
by Eduzones Camping
ค่าย Junior-Environmental Engineering Camp ครั้งที่ 8 กลับมาเเล้วกับค่าย JENV #8 พี่จะพาน้องๆ ทุกคนมารู้จักกับวิศวะสิ่งเเวดล้อม บางมดสัมผัสบรรยากาศการเรียนรู้จริง กิจกรรมเเน่น ความรู้เพียบมาค้นหาตัวเองกับค่ายดีๆ...
by Eduzones Camping
ค่ายมอดินแดงรักษ์พลังงานครั้งที่ 8 เปิดโลกทัศน์ปลดล็อคการเรียนรู้ในห้องเรียน มาหาความรู้นอกสถานที่เพื่อสร้างประสบการณ์ ความรู้ควบคู่ความสนุก เข้าร่วมกิจกรรมศึกษา เรียนรู้การอนุรักษ์พลังงานที่อยู่รอบๆ ตัวเรา...
by Eduzones Camping
โค้งสุดท้ายของการค้นหาตัวเอง โค้งสุดท้ายของการค้นหาตัวเอง ก่อนเข้าไปเรียนจริงในมหาวิทยาลัย โอกาสสุดท้าย ก่อนเลือกคณะที่เราจะต้องไปเรียนถึง 4 ปี เช็คความพร้อมว่าคณะที่เลือกจะใช่เราจริงๆ ไหม ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้...
by Eduzones Camping
ค่ายอยากเป็นวิศวะมหิดล ครั้งที่ 20 (Khanknot 20) สิ้นสุดการรอคอย กลับการมาอีกครั้ง Khanknot ค่ายที่น้องๆจะได้เรียนรู้และรู้จักกับวิศวะฯ มหิดลพร้อมทั้งได้พบปะกับเพื่อนๆต่างสถาบัน และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับพี่ๆวิศวะ...
by Eduzones Camping
ศึกษาศาสตร์ ม.ศิลปากรรับน้องม.ปลายเข้าค่าย "ศิลป์ปั้นครู" ค่ายศิลป์ปั้นครู คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยศิลปากร เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่สนใจในวิชาชีพครู...
by tui sakrapee
YCP191 เรียนจีนให้ได้ใช้ Learn Chinese ให้ได้ดี มาแล้วจ้าตามคำเรียกร้อง..กิจกรรมดี๊ดีสำหรับน้องๆ ม.ปลายภาคใต้ที่สนใจทางด้านภาษาจีน มาร่วมไขกุญแจสู่แดนมังกร ภาษาจีนนั้นสำคัญไฉน? และ HSK สำคัญอย่างไร?...
by Eduzones Camping
THAIRATH TRIP เรียนรู้งานข่าวหนังสือพิมพ์กับไทยรัฐ โดย ONCEs Thailand โอกาสพิเศษเรียนรู้งานด้านข่าวและหนังสือพิมพ์แบบหมดเปลือกกับไทยรัฐ พบเจองานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังกับพี่บุคคลากรมืออาชีพตัวจริง ใครมีความฝัน...
by Eduzones Camping
IDIACAMP#8 : ปลูกฝัน ปั่นไอเดีย ครั้งที่ 8 กลับมาอีกครั้งกับไอเดียแคมป์ ส่วนผสมที่ลงตัวของค่ายสายคอม และสายมีเดีย ที่จะพาน้องๆ ปลดปล่อยไอเดียเจ๋งๆ ไปกับการสร้างสรรค์ผลงานเกม, โมเดล 3D, ฮาร์ดแวร์ IoT พร้อมกิจกรรมสนุกๆ...
by Eduzones Camping
YCP190 ตอน Portfolio Cluedo ปริศนาพอร์ทฟอลิโอ สร้างต้องโก้ ใช้ต้องปัง มาร่วมกันสร้างสรรค์แฟ้มสะสมผลงานที่ใช่ ให้ตรงตามคณะที่ชอบ ผ่านกิจกรรมที่หลากหลายทั้งการบรรยายและ Workshop โดยวิทยากรมากประสบการณ์...
by Eduzones Camping
OPEN HOUSE 2019 : 8 เส้นทางฝันนับวันสู่รั้วจามจุรี กิจกรรมดีๆ สำหรับน้องๆ ที่สนใจคณะต่างๆ ในจุฬาฯ หรือแม้แต่ต้องการตามหาคณะในฝันของตัวเอง ภายในงาน จะมีคณะที่มาเปิดบ้านไว้ถึง 8 คณะด้วยกัน เต็มไปด้วยพี่ๆ...
by Eduzones Camping
PINE CAMP #5 สร้างประสบการณ์และปลูกฝังความเป็นวิศวกรในตัวคุณ กลับมาอีกครั้งกับค่าย Pine Camp ครั้งที่5 ค่ายนี้จะทำให้น้องๆ ได้รู้ว่าโครงการหลักสูตรนวัตกรรมทางวิศวกรรมศาสตร์เป็นอย่างไร มีสาขาอะไรบ้าง เรียนเกี่ยวกับอะไร...
by Eduzones Camping
ค่ายผู้นำเยาวชนดาราศาสตร์ ครั้งที่ 15 : 15th ALYC มาพบกับโลกแห่งเวทมนตร์ ในมุมมองของดาราศาสตร์ กับค่าย 15th ALYC ที่จะนำพาน้อง ๆ ทุก ๆ คนไปพบกับมุมมองของดาราศาสตร์ที่ไม่เคยสัมผัส...
by Eduzones Camping
Phar Summer Camp NU #24 ค่ายเภสัชศาสตร์ ม.นเรศวร เภสัชศาตร์ เรียนอะไร จะใช่ตัวตนเราหรือไม่ มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกัน รับรองว่าน้องๆทุกคนจะได้รับความรู้เเละความสนุกอย่างเต็มที่ อย่ารอช้ารีบมาสมัครกันเยอะๆนะคะ...
by Eduzones Camping
Chem-E Camp TUครั้งที่ 7 ค่ายวิศวกรรมเคมี ม.ธรรมศาสตร์ ค่าย ChemE Camp TU #7 จะทำให้น้องๆ ได้รู้จักกับคำว่าวิศวกรรมเคมี ว่าจริงๆ แล้ววิศวกรรมเคมีคือะไรและเรียนเกี่ยวกับอะไร อีกทั้งยังให้น้องๆ...
by Eduzones Camping
ค่ายดอกแก้วรามา ครั้งที่ 10 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล ค่ายแนะแนวอาชีพพยาบาล ที่จะช่วยจุดประกายความคิด พิชิตความฝันในเส้นทางสีขาว มาร่วมหาคำตอบ ประสบการณ์ และมิตรภาพ ร่วมสานฝันสู่การเป็นพยาบาลรามาธิบดี...
by Eduzones Camping
กิจกรรม Portfolio Workshop เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับน้องๆ ที่สนใจเข้าศึกษาต่อด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ กิจกรรม Portfolio Workshop เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับน้องๆ ที่สนใจเข้าศึกษาต่อด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ...
by Eduzones Pr News
YCP192 ตอน สร้างคุณค่าในตัวตน People Value Creation POM (People and Organization Management) หรือการบริหารคนและองค์การ คืออะไร? ทำไมศาสตร์การบริหารคนในยุคปัจจุบันถือได้ว่าเป็นสาขาวิชาที่สำคัญและมีค่าตอบแทน ติด 1 ใน 3...
by Eduzones Camping
ค่ายสานฝันนักการทูต ร่วมเรียนรู้เส้นทางสู่มืออาชีพ กับนักการทูตตัวจริง เผยเคล็ดลับวิธีการเตรียมตัวสู่อาชีพนักการทูต ร่วมเดินทางไปกับนักการทูตตัวจริง เปิดรับแรงบันดาลใจดีดี ความรู้สนุกๆ ที่ยกขบวนมาให้น้องๆ มากมาย...
by Eduzones Camping
MED TECH CAMP #5 ค่ายแนะแนวเทคนิคการแพทย์ ม.เชียงใหม่ ค่ายแนะแนวที่จะทำให้น้องๆ ได้รู้จักกับทั้ง 4 สาขาของคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทุกคนจะได้รับทั้งสาระความรู้และความสนุกจากค่ายนี้แน่นอน...
by Eduzones Camping
ARTS CAMP 09 สัมผัสวิถีชีวิตแบบชาวอาตส์ ไปกับรุ่นพี่มีเดียอาตส์บางมด อุกะ อุกะ ถึงเวลาผจญภัยครั้งใหม่แล้ว! น้องๆ ม.4 ม.5 เตรียมตัวให้พร้อม!! กับการเปิดรับสมัครค่าย Arts Camp 09 ที่สุดของการผจญภัย!!...
by Eduzones Camping
ค่ายเด็กวิทย์หัวใจศิลป์ครั้งที่ 7 สาขาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ สาขาอะไรเอ่ย? เรียนทั้งวิทยาศาสตร์และศิลปะ แล้วทั้งสองศาสตร์นี้จะนำมารวมกันได้อย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่!!!! ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้ วันที่จัดค่าย 16-17...
by Eduzones Camping
MUIE Youth Camp #5 ค่ายวิศวกรรมอุตสาหการ ม.มหิดล เตรียมพบกับความสนุก พร้อมความรู้มากมาย เกี่ยวกับวิศวกรรมอุตสาหการ ไม่ว่าจะเป็นเรียนเกี่ยวกับอะไร จบไปทำงานสายไหน รวมไปถึงการเข้าชมห้องปฏิบัติการต่างๆ...
by Eduzones Camping
ขอเชิญชวนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมแข่งขันความเป็นเลิศทางด้านสังคมศึกษา ในงานสังคมศึกษาวิชาการ ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2561 ชิงถ้วยรางวัลประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี...
by Eduzones Pr News
ค่ายคนทำขา Born to be PO Camp ครั้งที่ 10 มาทำความรู้จักกับอาชีพ นักกายอุปกรณ์ อีกหนึ่งสาขาอาชีพที่น่าสนใจ มาร่วมหาคำตอบว่าพวกเขาคือใคร ทำอะไร มีบทบาทและความสำคัญอย่างไรต่อคนไข้...
by Eduzones Camping
ค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน #ค่าย๔ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอเชิญน้องๆ ระดับชั้น ม.ปลาย ทุกคน สมัครเข้าร่วมกิจกรรมค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน #ค่าย๔ โดย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา...
by Eduzones Camping
JUBJIT8 Has a Secretเพราะทุกคนมีความลับ ค่ายจิตวิทยา มธ. ค่ายแนะแนวสำหรับน้องม.ปลายที่ชวนให้มาไขความลับของภาควิชาจิตวิทยา คณะศิลปศาสตร์ว่ามีอะไรอยู่ในภาควิชานี้กันแน่ ร่วมความลับกันได้ที่ค่ายจับจิตครั้งที่ 8 ณ...
by Eduzones Camping
All About Russian Studies 11th (ค่ายรัสเซียศึกษา) มาแล้วจ้า มาแล้วจ้า อุอะ ขอเชิญน้องๆ ที่สนใจมาเรียนโครงการรัสเซียศึกษา มธ มาเข้าค่าย all about rus ของเราเลย กิจกรรมสนุกๆ สร้างแรงบันดาลใจในการเรียนมากเวอร์...
by Eduzones Camping
ค่ายเปิดบ้านคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ครั้งที่ 1 ม.ธรรมศาสตร์ ชาวมด SOCANT จะนำเกาะที่หายสาบสูญกลับมาได้หรือไม่? คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ขอเชิญชวนน้องๆ ม.ปลาย มาเรียนรู้ และค้นหาตัวเอง กับค่ายเปิดบ้านครั้งแรก...
by Eduzones Camping
Page 1 of 93 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last