นักเรียน แคมป์ ค่าย กิจกรรม
ขอเชิญน้องๆพบกับ "ค่ายจุฬาฯ เพื่อน้องชายแดนใต้" โดย พี่ๆนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ' CUSS ALOHA ' ค่ายที่รับประกันสาระและความสนุก รับรองว่าน้องๆจะได้รู้จักกับมหาวิทยาลัยที่ชื่อว่า "จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย"...
by Eduzones Pr News
มาร่วมฉลองปีใหม่กับงานสุดพิเศษ ที่จะทำให้คุณมีความสุขที่สุดในโลก!!! World Culture Festival ในวันที่ 29 ธันวาคม 2561 ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนไทยญี่ปุ่น...
by Eduzones Pr News
วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ เกตุฉาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมแสดงละครเพลงอันยิ่งใหญ่แห่งปี ใต้ร่มพระบารมี 80 ปี สวนสุนันทา...
by Eduzones Pr News
เนื่องในวาระครบรอบ 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการแสดงศักยภาพ SMART SCIENCE 4.0 และงานเปิดบ้านคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Open House 2018) ในระหว่าง วันที่ 8 11...
by Eduzones Pr News
ภายใต้ความสวยงามที่เปรียบดั่งอุทยานแห่งสรวงสวรรค์กลับมีเรื่องราวบางอย่างซ่อนอยู่ร่วมไขความลับพร้อมกัน 8-11 พฤศจิกายน ศกนี้ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา...
by Eduzones Pr News
บรรยากาศงาน 80ปี สวนสุนันทา พร้อมสัมภาษณ์ อ.สุวรรณา งามวิทย์โรจน์ ผอ.ศูนย์บริการนักศึกษาเกี่ยวกับเส้นทาง TCAS ของสวนสุนันทาในปี62 โดยงานเฉลิมฉลอง เนื่องในวาระครบ ๘๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา...
by Eduzones Pr News
E-Camp 2018 โดยชมรม ELECTRONICS คณะวิศวฯ ม.มหิดล E-Camp 2018 โดยชมรม ELECTRONICS คณะวิศวฯ ม.มหิดล สิ้นสุดการรอคอยกับค่าย E-Camp ค่ายที่น้องๆจะได้เรียนรู้และเข้าใจเกี่ยวกับสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้ามากขึ้น...
by Eduzones Camping
ค่ายสู่ฝันวันเป็นหมอ ครั้งที่ 25 Mario Medicine MedSrina-Kharin แพทยศาสตร์ ใช่เส้นทางของน้องหรือไม่? เป็นหมอ เรียนหนัก จริงหรือเปล่า!? มาร่วมค้นหาคำตอบไปกับพี่ๆใน ค่ายสู่ฝันวันเป็นหมอ ครั้งที่ 25ได้เลย!...
by Eduzones Camping
ค่ายจุฬาฯ เชียงใหม่ ครั้งที่ 19 ค่าย CUCM19 หรือชื่อเต็มว่า ค่ายจุฬาฯ เชียงใหม่ ครั้งที่ 19 เป็นค่ายสอนและแนะแนวการศึกษาจากพี่ๆ นิสิตจุฬาฯ ที่จบจากโรงเรียนในเชียงใหม่และพร้อมจะกลับไปส่งต่อแรงบันดาลใจ...
by Eduzones Camping
คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เสนอ ละครเวที เรื่อง ใต้ร่มพระบารมี ๘๐ ปีสวนสุนันทา ณ วังแห่งนี้...มีเรื่องราวอันมีชีวิต จัดการแสดงวันที่ ๘-๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ ๒๕๖๑ เวลา ๑๙.๐๐ น. ณ ตำหนักสายสุธานพดล...
by Eduzones Pr News
DPUOpen House 2018 ธีม DPU Wonderland มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) เปิดบ้านจัดงาน Open House 2018 ภายใต้ธีม DPU Wonderland ดินแดนที่เต็มไปด้วยสีสัน แรงบันดาลใจ และไอเดียสร้างสรรค์...
by Eduzones Camping
NARIT Youth Camp 12 ค่ายเยาวชนคนดูดาว และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมปีที่ 12 เชิญชวนน้องๆ เยาวชน อายุระหว่าง 15 19 ปี ที่รักในดาราศาสตร์และการดูดาว สมัครเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์เพื่อสังเกตการณ์วัตถุท้องฟ้า ณ จุดที่เรียกว่า...
by Eduzones Camping
ค่ายนักคิดเศรษฐศาสตร์รุ่นเยาว์ ครั้งที่ 12 (Young Economics Camp 12) ขอเชิญน้องๆ มัธยมปลายที่สนใจในเศรษฐศาสตร์ มาร่วมค้นหาตนเองในค่ายที่สร้างแรงบรรดาลใจให้น้องๆ มาแล้วหลายรุ่น พี่ๆ รอน้องๆ เข้ามาร่วมสร้าง Final Score...
by Eduzones Camping
ค่าย TUE-FREE #33 ติวความถนัดวิศวกรรม โดยพี่ๆ วิศวลาดกระบัง ใครไม่ฟรี แต่ ติว ฟรีนะครับ PAT3 training กับพี่ๆ วิศวะลาดกระบัง ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้ วันที่จัดค่าย22-26 ธันวาคม 2561 (ค้างคืน) ปิดรับสมัคร9 พฤศจิกายน...
by Eduzones Camping
ค่ายเปิดบ้านวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ 13 To Be Engineer #13 ค่ายนี้เป็นค่ายที่เหมาะกับน้องม.5 (#dek63) ที่สนใจในคณะวิศวกรรมศาสตร์ และต้องการค้นหาตัวเองว่าต้องการเป็นวิศวกรหรือไม่ โดยในค่ายจะมีกิจกรรมมากมายให้น้องๆ...
by Eduzones Camping
เปิด ฟูมฟัก ฝัน เฟส 2018 โดย AFTERKLASS เทศกาลแนะแนวอาชีพที่วันแรก เยาวชนไทย พร้อมผู้ปกครองแห่ร่วมงานล้นหลาม กรุงเทพมหานคร, 27 ตุลาคม 2561 ฟูมฟัก ฝัน เฟส 2018 โดย AFTERKLASS: อนาคตที่ใช่ต้อง Right Now...
by Eduzones Pr News
ม.รังสิต จัดมหกรรมเกาหลี 2018 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดมหกรรมเกาหลี 2018 ในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้อง 1-301 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร1) มหาวิทยาลัยรังสิต...
by Eduzones Pr News
สัมภาษณ์ ผศ.ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับรายการ New Folder เนื่องในโอกาส 80 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา...
by Eduzones Pr News
คณะศิลปกรรมศาสตร์ ขอเชิญชมการแสดงละครที่เล่าขานตำนานของ'สวนสุนันทา แสดง 4 วัน 4 รอบ โดยนักแสดงที่เป็นปรมาจารย์ทางด้านการแสดง 8-11 พฤศจิกายนนี้ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ชมฟรี!! Let's see the legendary drama of Suan...
by Eduzones Pr News
80ปีสวนสุนันทาครบถ้วนกิจกรรมดีๆ-มีรับตรงรอบแรก #80ปีสวนสุนันทามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญทุกท่านร่วมงานเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีสวนสุนันทา ตั้งแต่วันที่ 8-11 พฤศจิกายน 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา...
by tui sakrapee
ค่ายโดมกวีครั้งที่ 3 ค่ายแนะแนวการศึกษาธรรมศาสตร์-ระยอง ค่ายที่จะแนะแนวการศึกษาให้แก่น้องๆ มัธยมปลาย ชาวจังหวัดระยอง โดยนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มีภูมิลำเนาในจังหวัดระยอง ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้...
by Eduzones Camping
ดงตาลแคมป์ ครั้งที่ 14 ค่ายที่จะพาน้องไปรู้จักกับ วิศวกร โดยพี่ๆ เกษตรศาสตร์ ค่ายที่จะพาน้องไปรู้จักกับพวกเรา วิศวกร ว่าในแต่ละสาขานั้นมีการเรียนและทำงานอย่างไร พร้อมกับกิจกรรมสนุกสนาน จากพี่ๆ นิสิตคณะวิศวกรรมมาศาสตร์...
by Eduzones Camping
โครงการค่ายท้าทายความคิดวิศวะพันธุ์ใหม่ New Blood ครั้งที่ 8 New Blood ค่ายที่ทำให้น้องๆ ได้รู้ว่า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ฯ ม.ศิลปากร เค้าเรียนกันแบบไหน และน้องๆ จะได้รู้ว่าวิศวะนั้นใช่!! สำหรับน้องรึเปล่า มาค้นหาตัวตน...
by Eduzones Camping
ค่ายสานฝันปั้นสื่อครั้งที่ 5 คณะการสื่อสารมวลชน ม.เชียงใหม่ เมื่อถึง เวลา เราจึงกลับมาอีกครั้ง กับโอกาสดีๆ สำหรับน้องๆ ระดับชั้นมัธยมปลาย ที่สนใจด้านนิเทศศาสตร์ และด้านการสื่อสารมวลชน ค่ายสานฝันปั้นสื่อ ครั้งที่ 5...
by Eduzones Camping
ทีเอ็มบี จัดกิจกรรม FAI-FAH ART FEST 2018 เด็กธรรมดา คือสิ่งที่สวยงาม เปิดโชว์เคสแสดงผลงานเยาวชนที่ไม่ธรรมดา เพื่อเด็กธรรมดาได้มีพื้นที่แสดงความสามารถและโอกาสทางสังคม ทีเอ็มบี จัดกิจกรรม FAI-FAH ART FEST 2018 เด็กธรรมดา...
by P'Hand Eduzones
ขอเชิญชวนน้องๆนักเรียน ผู้ปกครอง อาจารย์ บุคคลทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน SSRU OPEN HOUSEในงานเฉลิมฉลองครอบรอบ 80 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในวันที่ 8-11 พฤศจิกายน 2561...
by Eduzones Pr News
SIRIRAJ Open house 2018 เฉือน โชว์ ทุกเนื้อในการศึกษา ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้ วันที่จัดกิจกรรม 21 ตุลาคม 2561 การลงทะเบียนเข้างาน สามารถ Walk in เข้างานได้เลย จำนวนที่รับ ไม่จำกัดจำนวน งานนี้เหมาะกับใคร? นักเรียน...
by Eduzones Camping
เปิดบ้านธรรมศาสตร์ Thammasat Academics & Open House 2018 กลับมาอีกครั้ง!! Thammasat Open House 2018 งานรอบเดียวในปีที่เหล่าว่าที่ลูกโดมรอคอย สัมผัสมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในแง่มุมใหม่ พร้อมข้อมูลหลักสูตรจากทุกคณะ...
by Eduzones Camping
CMU Open House ครั้งที่ 5 และนิทรรศการ ตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 23 งานเปิดบ้าน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่มาพร้อมกับสัมมนาทางวิชาการ และ นิทรรศการตลาดนัดหลักสูตร ที่มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ มาร่วมพบปะน้องๆ...
by Eduzones Camping
SWU Open House 2018 เปิดบ้านมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สนุกกับการเรียนรู้เตรียมพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย เรียนรู้สาขาต่างๆ จากทุกคณะ และวิทยาลัยของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สร้างสรรค์กับกิจกรรม Workshop...
by Eduzones Camping
Page 1 of 90 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last