นักเรียน
เปิดใจคณบดีศิลปกรรมสวนสุนันทา.. ทำไม?..ต้องเรียนแบบอาศรม ติวเข้มตัวต่อตัว ไม่ชัวร์ห้ามผ่าน! ถามกันมาทุกยุคสมัยว่าถ้าจะเรียนด้าน ศิลปกรรม จบมาจะไปทำอะไร ถ้าเป็นยุคเก่าก่อนคงจะตอบยากเพราะส่วนใหญ่จะออกแนวศิลปินไส้แห้ง...
by tui sakrapee
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปี 60 (ภาคพิเศษ) กับ 7 หลักสูตรคุณภาพ รองรับอนาคต Thailand 4.0 หลักสูตรเอื้อประโยชน์และเหมาะสำหรับผู้ทำงาน สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 7 มิถุนายน 2560...
by PR_DPU
หากเรียนที่อื่นแล้วไม่ใช่ ไม่ชอบ ไม่เจ๋ง อย่ารอช้า..รีบมาที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) 6 คณะ 5 วิทยาลัยคุณภาพ หลักสูตรโดนใจ รองรับ Thailand 4.0 พิเศษ!! รับทุนส่วนลดการศึกษา 10,000 บาท สมัครวันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม...
by PR_DPU
ม.หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติเปิดให้ทุนเรียนฟรีปริญญาตรี2โครงการ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เปิดให้ทุนเรียนฟรีแก่นักเรียนที่มีวุฒิมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี 2 โครงการ โครงการทุนเรียนฟรี 100...
by tui sakrapee
150 ทุนเรียนฟรี ระดับปวส.ที่มหาวิทยาลัยนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาโครงการทุนการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2560 โครงการนี้มหาวิทยาลัยนครพนมร่วมกับบริษัทเบอร์ลี่...
by tui sakrapee
Nuclear Camp #11 ค่ายที่จะมาให้น้องๆ ได้รู้ว่ารังสีและนิวเคลียร์ที่หลายคนกลัวนั้นที่จริงมีประโยชน์อะไรบ้าง และยังได้มาเรียนรู้และสัมผัสกับมันด้วยตัวเองผ่านกิจกรรมที่ทางค่ายเตรียมไว้ให้...
by Eduzones Camping
ค่าย Ace Brain & Memory Workshop (ABM) ลืมไปเลย ว่าเคยลืม! Workshopเพิ่มพื้นที่ความจำให้กับสมองด้วยเทคนิคการจำที่ถูกพัฒนาต่อยอดจากเทคนิคของRon Whiteผู้เชี่ยวชาญด้านความจำและอดีตเจ้าของสถิติมนุษย์ที่มีความจำดีที่สุดในโลก...
by Eduzones Camping
คลอดเกณฑ์สรรหา เลขาธิการสกสค.-คุรุสภา. รมว.ศึกษาธิการ ประกาศหลักเกณฑ์การสรรหาเลขาธิการ สกสค.และ เลขาธิการคุรุสภาแล้ว เผยอยากได้คนที่ทำงานเพื่อครู-รู้งาน-จับทุจริตเก่ง-เป็นสายบู๊ มานั่งเลขาธิการ สกสค....
by Eduzones Pr News
วิธี "ท่องคำศัพท์ภาษาอังกฤษ" อย่างชาญฉลาด ( ไม่ผิดหวังแน่นอน ) หลายคนคงเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "อยากเก่งภาษาอังกฤษก็ท่องศัพท์เยอะ ๆ สิ" "จำคำศัพท์ให้ได้เยอะ ๆ เดี๋ยวก็เก่งเอง""ภาษาอังกฤษถ้าท่องศัพท์ได้ก็ง่ายแล้ว"...
by Eduzones Pr News
ม.ศรีปทุมจัดแข่งMinecraftชิงทุนเรียนฟรีคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุมจัดแข่ง "Minecraft" ชิงทุนกว่าล้านบาท โดยคณะดิจิทัลมีเดีย ร่วมกับ ACER และ Neolution E-Sport...
by tui sakrapee
เปิดรับสมัครค่าย กล้าวรรณกรรม และ 7-11 ถอดรหัสนักวาดการ์ตูนในฝัน รุ่นที่ 14 บมจ.ซีพี ออลล์ ขอเชิญน้อง ๆ วัยทีน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (หรือเทียบเท่า) ที่ชื่นชอบการเขียนวรรณกรรม และการวาดการ์ตูน ส่งผลงานสมัครเข้าร่วม "...
by Eduzones Camping
สาขาวิชาจุลชีววิทยา (Microbiology) เรียนอะไร ? เรียนที่ไหน ? จบไปทำงานอะไร ? เรียนอะไร ?? จุลชีววิทยา(Microbiology) คือ การศึกษาสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กหรือ จุลินทรีย์ (Microorganism) ทั้งที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เช่น...
by Minddii
ให้ทุนเรียนดี 50% โครงการทุนช้างเผือก วิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก โครงการทุนการศึกษาช้างเผือก วิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก ให้ทุนเรียนดี 50 % จ่าย 50 % ตลอดหลักสูตร โดยมอบทุนเรียนต่อใน3 คณะ 9 สาขาวิชา คุณสมบัติ จบ ม.6/ปวช....
by tui sakrapee
รับตรงรอบที่ 2 ปีการศึกษา 2560 วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ ม.ราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่ ม.ราชภัฏสวนสุนันทา รับตรงรอบที่ 2 เปิดรับสมัครนักศึกษา 2 สาขาได้แก่...
by Eduzones Pr News
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ( Faculty of Information and Communication Technology ) เรียนอะไร ? เรียนที่ไหน ? จบไปทำงานอะไร ? คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เรียนอะไร ??...
by Minddii
มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 ประกาศ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย...
by Eduzones Pr News
มธ.เตรียมเลิกสอบ TU STAR เมื่อวันที่ 24 เมษายน นายสมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) กล่าวว่า สำหรับการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาผ่านโครงการรับตรง หรือ TU Standardized Test of Aptitude Requirement (TU...
by Eduzones Pr News
เพราะ conversation เป็นสิ่งที่ใช้บ่อยมาก ทั้งในชีวิตประจำวันและข้อสอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น GAT O-NET TOEIC และอื่นๆ แล้ววิธีการจำ conversation เหล่านั้นคืออะไรละ? คำตอบก็คือ "การฝึกพูดหน้ากระจกนั่นเอง"...
by Advisor
เพราะ conversation เป็นสิ่งที่ใช้บ่อยมาก ทั้งในชีวิตประจำวันและข้อสอบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น GAT O-NET TOEIC และอื่นๆ แล้ววิธีการจำ conversation เหล่านั้นคืออะไรละ? คำตอบก็คือ "การฝึกพูดหน้ากระจกนั่นเอง"...
by Advisor
คณะการท่องเที่ยวและการการโรงแรม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) สร้างประสบการณ์ก่อนเรียนจริง โดยชวนนักศึกษาใหม่ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ปี 60 ร่วมฟังประสบการณ์ตะลุยเที่ยวของพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ...
by PR_DPU
Page 1 of 775 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last