นักเรียน ทุนการศึกษา (ป.ตรี) (Thai/Inter)
ทุนเรียนต่อในระดับป.ตรีที่Lincoln University ประเทศนิวซีแลนด์ โอกาสดี สำหรับน้อง ๆ นักเรียนไทยเราที่ต้องการเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี โดยLincoln University ประเทศนิวซีแลนด์ ได้ทำการมอบทุนการศึกษาGlobal Challenges...
by tui sakrapee
ทุนเยอะมาก!มธบ.จัด" DPU Scholarship Day "แจกทุนนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ( มธบ.) เปิดมหกรรมมอบ "ทุนการศึกษา" สำหรับนักศึกษาเข้าใหม่ ผุดงาน " DPU Scholarship Day " ขึ้นมาให้เลือกรับทุนโดยเฉพาะ...
by tui sakrapee
ทุนการศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยฮอกไกโด ชิงทุนปริญญาตรี ในมหาวิทยาลัยฮอกไกโด (มหาวิทยาลัยรัฐบาลระดับ Top 10 ของญี่ปุ่น) สูงสุด 4,860,000 เยน หรือประมาณ 1.5...
by Eduzones Pr News
ทุนส่วนลดเรียนที่NABA Milano สถาบันสอนศิลปะและดีไซน์ชั้นนำในประเทศอิตาลี สถาบัน NABA Milano สถาบันสอนศิลปะและดีไซน์ชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอิตาลี ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 เปิดสอนในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท...
by tui sakrapee
มีทุน!มอบให้เด็กไทยเรียนต่อBirkbeck, University of London บริติช เคานซิล ขอเชิญท่านเข้าร่วมกิจกรรมให้ข้อมูลในงานBirkbeck, University of London: study, scholarships, life in Londonบรรยายโดยคุณ David Tupper,International...
by tui sakrapee
ให้ทุนเรียนเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์เป็นสาขาวิชาที่สำคัญในการพัฒนาประเทศ มหาวิทยาลัยพายัพจึงได้มอบทุนการศึกษาให้แก่น้องๆนักศึกษาใหม่ทุกคนที่จะเข้าเรียนสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ ในปีการศึกษา 2560...
by tui sakrapee
ม.รังสิต มอบทุนการศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์ ปี 60 กว่า 70 ทุน วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แบบยื่นเกรดเฉลี่ยสะสม (GPA.) ประจำปีการศึกษา 2560...
by tui sakrapee
Lincoln Universityเชิญนักเรียนที่มีความคิดสร้างสรรค์ คิดนอกกรอบและพร้อมเผชิญความท้าทายของโลกยุคใหม่ เป็นผู้จบมัธยมปลายที่สนใจเรียนปริญญาตรี สมัครชิงทุน Global Challenges Scholarship ซึ่งเป็นทุนช่วยค่าเรียนปีแรก $12,000...
by mr.sk@inter
แจกทุนเยอะ!ให้จบม.ปลายเรียนต่อใน-ต่างประเทศ ทุนการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายรวมทั้งระดับปวช.-ปวส.ทั้งเรียนต่อในประเทศและเรียนต่อต่างประเทศ หรือจะเป็นของภาครัฐและภาคเอกชน ยังมีมอบให้เช่นเคย...
by tui sakrapee
โครงการทุนทวิภาคีเรียนฟรีการจัดการธุรกิจค้าปลีกเปิดรับสมัครแล้ว! โฮมโปร ร่วมมือกับ สอศ. สานฝัน สร้างงาน สร้างพื้นฐานชีวิตผ่าน โครงการทุนการศึกษาทวิภาคี ส่งต่อทุนการศึกษาภายใต้หลักสูตรการจัดการธุรกิจค้าปลีก เน้นเรียนจริง...
by tui sakrapee
มูลนิธิเอสซีจีชวนน้องๆ ที่จบ ม.3 เรียนฟรี5ปี กับทุนอาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ มูลนิธิเอสซีจีเชิญชวนน้องๆ ในระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่3ผู้สนใจเรียนต่อสายอาชีวะ ในสาขาช่างอุตสาหกรรม สาขาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว...
by tui sakrapee
โอกาสสำหรับคนที่อยากไปเรียนระดับปริญญาตรี(โปรแกรมอังกฤษ)ที่มหาวิทยาลัยชั้นนำของรัสเซีย National Research University ในเมืองเซ้นต์ ปีเตอร์เบิร์ก ตอนนี้มหาวิทยาลัยกำลังให้ทุนฟรีค่าเรียนใน 3 สาขา Sociology and Social...
by mr.sk@inter
ทุกปี University of Technology Sydney จะประกาศให้ทุนแก่ผู้สนใจจากนานาชาติ ในชื่อ Dianne Leckie Memorial Scholarship เพื่อมาเรียนปริญญาตรีทางด้านธุรกิจ โดยผู้สมัครต้องมีผลการเรียนยอดเยี่ยมและมีคุณสมบัติส่วนตัวที่น่าสนใจ...
by mr.sk@inter
แจกทุนเยอะ!ไต้หวันปรับแผนให้ทุนต่างชาติเรียนต่อจำนวนมาก การสมัครเรียนต่อไต้หวัน สำหรับปี 2017 มีทุนการศึกษาเพิ่มขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก สรุปได้ดังนี้ 1. ทุน MOE และทุน ICDF...
by tui sakrapee
20 ทุนโครงการยุวฑูตไทย- ญี่ปุ่น ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) ลงวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๐ ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครคัดเลือกเยาวชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เข้าร่วมโครงการยุวฑูตไทย-...
by tui sakrapee
ทุนเยอะ!ให้จบม.ปลายเรียนต่อใน-ต่างประเทศ ทุนการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายรวมทั้งระดับปวช.-ปวส.ทั้งเรียนต่อในประเทศและเรียนต่อต่างประเทศ หรือจะเป็นของภาครัฐและภาคเอกชน ยังมีมอบให้เช่นเคย...
by tui sakrapee
The Austrian Development Cooperationเชิญผู้สมัครจากชาติกำลังพัฒนา(รวมทั้งไทย) ชิงทุนระดับประกาศนียบัตรทางด้าน Hospitality Management หรือ Tourism Management โดยต้องเป็นผู้เรียนทางการโรงแรมหรือท่องเที่ยว...
by mr.sk@inter
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ DPU มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวนมาก!! สนใจสมัครด้วยตนเองได้ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป ดูรายละเอียดทุน >> http://www.dpu.ac.th/admission/bachelor-foundations.php...
by PR_DPU
University College LondonมหาวิทยาลัยดังในUK เสนอให้ทุน Denys Hollandscholarship แก่นักเรียนต่างชาติที่ต้องการมาเรียนปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยแต่แสดงให้เห็นว่าหากไม่ได้รับเงินทุนช่วยเหลือจะไม่สามารถมาเรียนที่นี่ได้...
by mr.sk@inter
ทุนระดับมัธยมศึกษา10-50% ที่สาธิตม.รังสิต จัดSBS Open House : Student Showcase 2017 โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมSBS Open House : Student Showcase2017...
by tui sakrapee
มหาวิทยาลัยศิลปากรให้ทุนเรียนสาขาเทคโนโลยีอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร จะจัดสรรทุนการศึกษาสำหรับผู้มีสิทธิเข้าศึกษาในโครงการรับนักศึกษาเพิ่มพิเศษ สาขาวิขา เทคโนโลยีอาหาร...
by tui sakrapee
แจกทุนเยอะ!ให้จบม.ปลายเรียนต่อใน-ต่างประเทศ ยังคงมีแจกกันเยอะครับสำหรับทุนการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายรวมทั้งระดับปวช.-ปวส.ทั้งเรียนต่อในประเทศและเรียนต่อต่างประเทศ หรือจะเป็นของภาครัฐและภาคเอกชน...
by tui sakrapee
Ministry of Education of P.R. Chinaยินดีแจ้งข่าวให้ทุน Scholarship-Bilateral Program for international students in2017-2018 แก่นักศึกษาต่างชาติเพื่อไปศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี โท เอก ที่มหาวิทยาลัยต่าง ๆ...
by mr.sk@inter
กว่า 1,000 ทุนทวิภาคีเซ็นทรัลปีที่ 6 เรียนปวส.-ปริญญาตรี บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด (Central Group) ได้พิจารณาเห็นความสำคัญและคุณภาพของบุคลากร...
by tui sakrapee
ซีพี ออลล์ มอบ 150ทุน ให้น้องชายแดนใต้เรียนต่อปวช.- ปริญญาตรี ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) เปิดรับสมัครคัดเลือกเยาวชนเพื่อรับทุนการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับปริญญาตรี...
by tui sakrapee
Xiamen Universityมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในเขตเศรษฐกิจพิเศษของจีนในมณฑลฝูเจี้ยนแจ้งกำลังเปิดให้ทุนแก่ผู้สมัครจากต่างชาติ จำนวน 24 ทุน ทั้งระดับ doctoral, masters และ undergraduate degree ในการเรียนสาขาต่าง ๆ...
by mr.sk@inter
Singapore Management University มหาวิทยาลัยของรัฐด้านการจัดการในประเทศสิงคโปร์ประกาศให้ทุน Lee Kong Chian Scholars Programme จำนวน 50 ทุน ในระดับปริญญาตรีไม่จำกัดสาขา โดยเป็นทุนยกเว้นค่าเรียนเต็มจำนวน...
by mr.sk@inter
The Tallinn University of Technology Scholarships เป็นทุนฟรีค่าเรียน 100 % กำลังเปิดรับสมัครนักเรียนต่างชาติทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโท โดยทุนครอบคลุมระยะเวลาตลอดหลักสูตร กรณีสามารถทำคะแนนได้ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด...
by mr.sk@inter
The Tallinn University of Technology Scholarships เป็นทุนฟรีค่าเรียน 100 % กำลังเปิดรับสมัครนักเรียนต่างชาติทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโท โดยทุนครอบคลุมระยะเวลาตลอดหลักสูตร กรณีสามารถทำคะแนนได้ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด...
by mr.sk@inter
ในแต่ละปีจะมีการประกาศรับสมัครชิงทุน JTC awards scholarships เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติได้เรียนปริญญาตรีที่ USA, UK, France, Germany, Japan, China และ Singapore โดยมีการสนับสนุนด้านค่าเรียนและอื่น ๆ อีกหลายอย่าง...
by mr.sk@inter
Page 1 of 50 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last